Vietnam Idol 2015 thu hút hơn 20.000 thí sinh dự thi

Tin mới

03/02/2015 21:38

Qua 2/3 chặng đường, hành trình tìm kiếm “Thần tượng âm nhạc” - Vietnam Idol 2015 (chương trình do Đài Truyền hình Việt Nam và BHD hợp tác sản xuất với sự tài trợ của các nhãn hàng Clear, Close-up và Pepsi) đã thu hút hơn 20.000 thí sinh trên cả nước đăng ký tham gia.

Bắt đầu từ Buôn Ma Thuột, Nha Trang, Cần Thơ, Vĩnh Long, Hải Phòng, Vinh và dừng chân tại Đà Nẵng vào cuối tuần qua, mỗi nơi chương trình đi qua đều nhận được sự chào đón nồng nhiệt của hàng ngàn bạn trẻ yêu ca hát muốn thể hiện tài năng của mình.

 

Ca sĩ Uyên Linh (trái) và Hoàng Quyên trong vai trò giám khảo sơ loại Ảnh: Ân Nguyễn
Ca sĩ Uyên Linh (trái) và Hoàng Quyên trong vai trò giám khảo sơ loại Ảnh: Ân Nguyễn

 

Vòng thử giọng sẽ tiếp tục được tổ chức sau dịp Tết Nguyên đán tại Hà Nội (các ngày 15, 16 và 17-3) và kết thúc tại TP HCM (21, 22, 23 và 24-3) - 2 địa điểm luôn hội tụ nhiều thí sinh tham dự nhất và là nơi phát hiện nhiều nhân tố sáng giá nhất cho chương trình. Điều này đã chứng minh sức hút mạnh mẽ của Vietnam Idol sau nhiều năm tổ chức.

Để tham gia vòng sơ tuyển, thí sinh yêu thích ca hát ở độ tuổi 16-30 vẫn có thể đăng ký bằng cách truy cập website www.vietnamidol.vtv.vn hoặc nhắn tin qua tổng đài 7170. Thí sinh nào chưa đăng ký theo phương thức trên thì có thể mang CMND đến đăng ký trực tiếp tại địa điểm diễn ra. Vòng sơ tuyển với thông tin chi tiết sẽ được cập nhật thường xuyên trên website chính thức của chương trình.

N.Thu
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI