Vin Diesel thông báo thêm rằng những phần còn lại sẽ tiếp tục ra mắt vào tháng 4-2017, 2019 và 2022. “Quá nhanh, quá nguy hiểm” 7, phần mới nhất, đã được ra mắt vào tháng 4-2015, thu được 1 tỉ 516 triệu USD trên toàn cầu trong khi vốn đầu tư chỉ có 190 triệu USD. Phần phim này được chú ý ngay từ khi chưa công chiếu bởi sự qua đời đột ngột do tai nạn giao thông của Paul Walker, một trong những diễn viên chính trong phim.

Nam diễn viên Vin Diesel ngày 3-2 xác nhận thông tin về phim Quá nhanh, quá nguy hiểm
Nam diễn viên Vin Diesel ngày 3-2 xác nhận thông tin về phim "Quá nhanh, quá nguy hiểm"

Ngoài thông báo, Vin Diesel còn đăng bức ảnh có dòng chữ: “2 thập kỷ, 10 phần, 1 loạt phim” cùng ngày dự kiến ra mắt. Nếu tất cả theo đúng kế hoạch, mùa hè 2022 sẽ là tập cuối khép lại loạt phim hành động bom tấn này. Trong phần 8, tài tử Dwayne 'The Rock' Johnson sẽ là ngôi sao tỏa sáng. Ron Meyer – Phó chủ tịch của NBC Universal xác nhận rằng cố diễn viên Paul Walker cũng có thể xuất hiện trong phần 8 bằng “hình thức này hoặc hình thức khác”.

Sau cái chết đột ngột của Paul Walker, “Quá nhanh, quá nguy hiểm” 7 gặp khó khăn. Tuy nhiên, một giải pháp được đưa ra là hai em trai của Paul gồm Caleb, Cody thay anh mình đóng những cảnh còn lại. Nhà sản xuất dùng công nghệ CGI (tạm dịch: công nghệ mô phỏng hình ảnh bằng máy tính) để hoàn thiện hình ảnh, giọng nói trong phim sau cho giống Paul Walker nhất.

Vin Diesel xác nhận thông tin phim “Quá nhanh, quá nguy hiểm”

Vin Diesel ngoài vai trò diễn viên còn là nhà sản xuất phim, đạo diễn và nhà viết kịch bản phim. Anh nổi tiếng nhờ vai diễn trong phim Giải cứu binh nhì Ryan  của đạo diễn Steven Spielberg. Các vai diễn nổi tiếng nhất của anh bao gồm vai Riddick trong loạt phim The Chronicles of Riddick và vai Dominic Toretto trong loạt phim The Fast and the Furious . Ngoài ra, anh còn tham gia các phim khác: "Find Me Guilty", "Babylon A.D.", "Pitch Black"…

Vin Diesel và bạn gái siêu mẫu Paloma Jimenez đã có ba con chung, hai gái, một trai.

M.Khuê (Theo Daily Mail)