Tài tử Vin Diesel khoe ảnh nón lá Việt Nam trên trang mạng

Tin mới

31/03/2015 15:18

(NLĐO) – Vin Diesel, ngôi sao loạt phim Fast & Furious (Quá nhanh, quá nguy hiểm) đăng tải bức ảnh con trai Vincent Sinclair, 5 tuổi, đội nón lá có vẽ hình anh lên trang mạng xã hội Instagram.

Vin Diesel vừa cùng ê-kíp trong đoàn phim Fast & Furious 7 đến Bắc Kinh – Trung Quốc quảng bá phim này. Tại đây, trong buổi trò chuyện với các phóng viên Việt Nam tham dự sự kiện này, anh cùng các thành viên trong đoàn có nhận được quà tặng là nón lá Việt Nam. Vin Diesel rất thích thú với món quà, anh liên tục đội để các phóng viên chụp ảnh. Ngay sau khi trở lại Mỹ, Vin Diesel đăng tải lên Instagram bức ảnh con trai đội nón lá cùng dòng chú thích: “Morning”. Bức ảnh thu hút 84.500 lượt like (thích).

 

Vin Diesel khoe ảnh con trai đội nón lá trên Instagram

Vin Diesel khoe ảnh con trai đội nón lá trên Instagram

 

Nhiều người hâm mộ Việt thích thú với điều này. Họ bình luận: “Tuyệt vời!”; “Hy vọng anh đến Việt Nam sớm!”…

 

Anh cũng chia sẻ ảnh đến Trung Quốc. Nguồn Facebook

Anh cũng chia sẻ ảnh đến Trung Quốc. Nguồn Facebook

 

Nguồn Facebook

Nguồn Facebook

 

Vin Diesel ngoài vai trò diễn viên còn là nhà sản xuất phim, đạo diễn và nhà viết kịch bản phim. Anh nổi tiếng nhờ vai diễn trong phim Giải cứu binh nhì Ryan  của đạo diễn Steven Spielberg . Các vai diễn nổi tiếng nhất của anh bao gồm vai Riddick trong loạt phim The Chronicles of Riddick và vai Dominic Toretto trong loạt phim The Fast and the Furious . Ngoài ra, anh còn tham gia các phim khác: Find Me Guilty, Babylon A.D., Pitch Black …

Vin Diesel và bạn gái siêu mẫu Paloma Jimenez đã có ba con chung, hai gái, một trai.

M.Khuê (theo Instagram, Facebook)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI