Theo Us Weekly, “cặp đôi vàng” Hollywood này đã tham quan một biệt thự tại Westminster có 7 phòng ngủ, giá lên đến 39 triệu USD nhưng vẫn chưa quyết định mua bởi đó là khoản đầu tư rất lớn. Họ phải suy nghĩ thận trọng trước khi bỏ tiền ra. Vợ chồng Brad Pitt được cho là đã tìm kiếm nhà ở Anh từ năm 2014 và cũng từng đến xem một vài căn trước đó nhưng chưa hài lòng.

“Họ đang săn tìm nhà ở London. Angelina Jolie muốn dần tiến bước vào chính trường châu Âu” – một nguồn tin thân cận cặp đôi này hé lộ. Tuy nhiên, vì sự nghiệp đạo diễn của Angelina Jolie vẫn đang tiến triển tốt với nhiều dự án nên chuyện vào chính trường vẫn chưa cần quyết định vội vàng.

Angelina Jolie từng nhiều lần đến Anh để tham gia các hội nghị với tư cách là đặc phái viên Cao ủy Liên Hiệp Quốc về người tị nạn. Cô còn phối hợp với các chính trị gia Anh kêu gọi chống lại nạn hiếp dâm, bạo lực tình dục ở những vùng xảy ra chiến tranh. Gần đây, cô còn cùng với Brad Pitt dự tiệc trà cùng vợ chồng Hoàng tử William để bàn về các hoạt động từ thiện, bảo vệ động vật hoang dã.

Trong cuộc phỏng vấn trên tạp chí Vanity Fair , khi được hỏi có ý định tham gia chính trường không, Angelina Jolie nói cô “để ngỏ” khả năng này. Sau khi hoàn tất phim By the sea, Angelina Jolie tiếp tục sản xuất và đạo diễn phim “First They Killed My Father: A Daughter of Cambodia Remembers” được chuyển thể từ hồi ký cùng tên của nhà văn và là nhà hoạt động Loung Ung. Nội dung phim nói về cuộc sống của người dân Campuchia, đặt biệt là trẻ em dưới thời Khmer Đỏ qua hồi ký Loung Ung. Loung Ung đã trải qua và sống sót trong cuộc chiến này dù lúc đó cô chỉ là đứa trẻ.

M.Khuê (Theo Daily Mail, Us Magazine)