Dustin Nguyễn cho biết thời gian cuối năm 2014 và đầu năm 2015 anh có nhiều tin vui dồn dập. Thứ nhất là bộ phim chiếu Tết Trúng số thắng lớn về doanh thu. Thứ 2 là anh chính thức rước Bebe Phạm về dinh.

Sau khi làm hôn lễ tại nhà thờ cách đây vài tháng, lễ cưới của vợ chồng anh vừa được tổ chức tại TP HCM vào tối 21-3 vừa qua. "Trước đây tôi khá dè dặt khi chia sẻ thông tin về chuyện riêng tư, tình cảm, gia đình nhưng giờ tôi thoải mái hơn rồi. Ai hỏi gì tôi cũng thẳng thắn...khai mà không e ngại. Tuy chúng tôi đã chung sống và có con nhưng lễ cưới lần này là một việc hệ trọng với cuộc đời tôi. Mọi người ủng hộ và chúc mừng làm tôi rất cảm động"- Dustin Nguyễn chia sẻ.

Nói về cảm xúc sau ngày cưới, Nam diễn viên của Dòng máu anh hùng gãi đầu: "Ngôn ngữ tiếng Việt của tôi không phong phú nên chẳng biết diễn tả làm sao cho đúng nữa. Chỉ biết nói là rất rất hạnh phúc và hào hứng".

Lễ cưới mới đây tại TP HCM. Ảnh: facebook nghệ sĩ

Lễ cưới mới đây tại TP HCM. Ảnh: facebook nghệ sĩ

Không chỉ có những hình ảnh rạng ngời hạnh phúc trong lễ cưới mà mới đây, bộ ảnh cưới được vợ chồng anh chụp tại Thái Lan cũng khiến nhiều người trầm trồ. Nói về lý do thực hiện bộ ảnh cưới tại Thái Lan, nam tài tử cười hài hước: "Ai cũng bảo nhìn tôi mạnh mẽ vậy nên chắc không lãng mạn nhưng thật sự tôi là người rất...mơ mộng. Xứ sở chùa Vàng là nơi chúng tôi đã nảy sinh tình cảm từ 4 năm trước và có nhiều kỷ niệm đẹp nên chúng tôi quyết định về lại...nơi tình yêu bắt đầu để bộ ảnh cưới thêm phần ý nghĩa".

Vợ chồng Dustin Nguyễn về lại "nơi tình yêu bắt đầu"
Vợ chồng Dustin Nguyễn về lại "nơi tình yêu bắt đầu"
Bộ ảnh cưới tại Thái Lan của Dustin và Bebe Phạm

Bộ ảnh cưới tại Thái Lan của Dustin và Bebe Phạm

Dustin Nguyễn và Bebe Phạm quen nhau cách đây khoảng 10 năm, thời điểm anh về Việt Nam tham gia phim Dòng máu anh hùng. Vài năm sau đó, thỉnh thoảng anh về Việt Nam và gặp Bebe Phạm trong những dịp hội ngộ bạn bè. Năm 2011, Bebe Phạm và Dustin Nguyễn có dịp thử vai, cùng đóng chung trong phim Truy sát bên Thái Lan rồi quen nhau.

Ngọc Nhi. Ảnh: Phan Thành Cân