Kim Kardashian chọn cho mình đầm đen có họa tiết màu trắng sánh bước cùng Kanye West trong trang phục màu tối, bước lên thảm đỏ đêm gala diễn ra ở thành phố New York tối 21-4.

Kanye West vẫn phong cách lạnh lùng, chỉ quan tâm đến Kim như thường thấy mỗi khi họ xuất hiện trước công chúng. Còn người đẹp Kim Kardashian chỉ cười mỉm, không phải nụ cười rạng rỡ như thường thấy.

Kim Kardashian quyến rũ đầm đen
Kim Kardashian quyến rũ đầm đen
Vợ chồng Kim Kardashian gây tranh cãi trên thảm đỏ
Vợ chồng Kim Kardashian gây tranh cãi trên thảm đỏ
Cô tạo dáng cùng chồng Kanye
Cô tạo dáng cùng chồng Kanye

Tuy nhiên, điều này không ảnh hưởng gì đến “cặp đôi quyền lực” và cũng chẳng khiến họ gây tranh cãi cho đến lúc nữ diễn viên hài Amy Schumer xuất hiện. Cô muốn trêu đùa vợ chồng Kim Kardashian và chọc cười khán giả nên giả vờ vấp ngã rồi nằm dài gục mặt trên thảm đỏ, trước mặt họ.

Nhưng trái dự đoán của mọi người, vợ chồng Kim Kardashian vẫn lạnh lùng, bước đi dọc theo thảm đỏ vào dự tiệc gala và không có hành động nào đối với Amy Schumer. Ngay khi những hình ảnh, thông tin vụ việc này lan rộng trên mạng, “cặp đôi quyền lực” trở thành tâm điểm tranh cãi.

Amy Schumer thất bại trong việc gây chú ý với cặp đôi này
Amy Schumer thất bại trong việc gây chú ý với cặp đôi này

Một số cư dân mạng chỉ trích vợ chồng Kim Kardashian không phải người tốt bởi khi thấy một người đột nhiên ngã xuống việc đầu tiên là xem xét họ có sao không và giúp họ đứng lên, dù biết đấy là trò trêu đùa.

Một số khác lại phản bác cho rằng rõ ràng Amy Schumer là diễn viên hài và hành động đùa cợt của cô quá lộ. Vậy tại sao Kanye West lại nên giúp đỡ cô ta khi biết rõ chuyện ngã xuống chỉ là đùa vui?

Trước đó, Kim gặp phải tình huống bực mình khi một cánh săn ảnh đạp nhầm vào đầm của cô

Trước đó, Kim gặp phải tình huống bực mình khi một cánh săn ảnh đạp nhầm vào đầm của cô

Vợ chồng Kim Kardashian được xếp vào hạng mục Những người khổng lồ trong danh sách 100 người ảnh hưởng nhất thế giới của Time. Đây là một vinh dự lớn. Bên cạnh họ là những cái tên đình đám: Hillary Clinton, Giáo hoàng Francis và Tổng thống Mỹ Obama. Kanye West nhận được nhiều lời khen ngợi về tham vọng và tầm nhìn của mình.

Trong khi đó, Kim Kardashian nhận được nhiều lời ca ngợi từ doanh nhân Martha Stewart. Bà viết rằng Kim là một hình mẫu đầy năng lượng, giợi cảm, kịch tính, quyết tâm, mạnh mẽ, dữ dội và trên hết là hạnh phúc. Bên cạnh vợ chồng Kim, một số người nổi tiếng khác: Emma Watson, Reese Witherspoon, Julianne Moore, Bradley Cooper, Taylor Swift, Bradley Cooper, Chris Pratt cũng có tên trong danh sách trên.

M.Khuê (Theo Daily Mail)