Vợ chồng Kim Kardashian mua đảo cho con gái

Tin mới

17/11/2014 15:59

(NLĐO) – Một nguồn tin tiết lộ với tạp chí New Idea rằng vợ chồng Kim Kardashian đang chuẩn bị mua đảo Rùa (Turtle Island) ở Queensland-Úc, xây công viên riêng cho con gái North vui chơi. Đây cũng sẽ là nơi nghỉ dưỡng cho cả gia đình nổi tiếng này.

Kim Kardashian hiện đang ở Úc quảng bá cho nước hoa tại Úc và cô cùng chồng được cho là đã thương lượng để mua đảo Rùa. Đảo này hiện có giá 5 triệu AUD và rộng đến 9,4 ha và được quảng cáo là phù hợp cho các ngôi sao điện ảnh hoặc người nổi tiếng muốn sống ẩn dật. Nó được rao bán trên thị trường vài năm nay và ban đầu có giá 5,7 triệu AUD nhưng được giảm xuống 5 triệu AUD.

 

 

Kim và bé North

Kim và bé North

 

Nguồn tin trên chia sẻ, Kim định đổi tên hòn đảo thành Isle Kardashian sau khi chính thức sở hữu nó. Hiện trên đảo có sẵn ngôi nhà 4 phòng ngủ, sân bay trực thăng, vườn và một hồ bơi nhưng vẫn còn rất nhiều đất cho dự án xây công viên lớn cho con gái North thoải mái chơi đùa của Kim.

Hiện Kim Kardashian chưa lên tiếng xác nhận hay phủ nhận về thông tin này. Nhân viên marketing Richard Vanhoff của công ty môi giới nhà đất tiết lộ đang thương lượng để bán đảo Rùa cho một người nước ngoài. Nhưng Richard Vanhoff không tiết lộ danh tính người mua nhưng cho biết người này đã trực tiếp liên lạc và đã đến thăm hòn đảo này vào tuần trước. Khi được hỏi liệu người mua có phải là Kim Kardashian hay Kanye West không, Richard Vanhoff từ chối đề cập chuyện này.

 

 

 

 

 

M.Khuê (Theo Metro, Daily Mail, Courier Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI