Người phụ trách điều tra sự việc Ito Sumardi cho biết những kẻ tình nghi sống ở thủ đô Jakarta, West Java và một số khu vực khác. Tuy nhiên, ông Ito không tiết lộ danh tính của những người này do họ chưa tìm ra được chứng cứ xác nhận 8 người này có phải là người đầu tiên tung hai đoạn băng sex lên mạng hay không.
“Chúng tôi đang cố gắng tìm ra những đường dẫn đã bị xóa. Ngoài ra, cảnh sát cần phải làm rõ những kẻ tình nghi lấy đoạn băng sex từ đâu, sự việc này diễn ra như thế nào. Chúng tôi đang gấp rút điều tra làm rõ mọi việc”, ông Ito cho biết.
Ariel và vợ cũ Sarah Amalia khi còn bên nhau. Hiện Sarah sống cùng con gái sau khi li dị Ariel.

Các điều tra viên tiến hành thẩm vấn hơn 20 nhân chứng kể từ khi đoạn băng quay cảnh thân mật của thủ lĩnh Peterpan, người mẫu Luna Maya và MC Cut Tari bị tung lên mạng. Trong số này có vợ cũ của Ariel, Sarah Amalia. Họ nghi ngờ Sarah có thể là người đã phát tán đoạn băng, nhưng hiện họ chưa tìm thấy chứng cớ để chứng minh. Sarah Amalia và Ariel đã ly dị, theo báo chí nguyên nhân là do Luna Maya.
Cảnh sát vừa phát hiện ra một chi tiết mới về đoạn băng sex giữa Areil và Cut Tari. Theo lời khai của Tari thì cô không mặc áo lót đen khi đi cùng Ariel. Tuy nhiên, người phụ nữ trong đoạn băng lại mặc nội y đen và điều này khiến các nhà điều tra phải xem xét lại sự việc.
Theo Mai Mai (Đất Việt/Jakarta Globe)