Vợ “James Bond” Daniel Craig kể về nỗi cô đơn

Tin mới

23/06/2015 10:21

(NLĐO) – Nữ diễn viên từng đoạt giải Oscar Rachel Weisz, sao phim "Xác ướp Ai Cập", còn có biệt danh “Người phụ nữ ai cũng muốn cưới” và hiện là vợ Daniel Craig, tâm sự đời cô không phải lúc nào cũng trải hoa hồng. Người đẹp này từng sống trong cảm giác cô đơn, không hạnh phúc ở tuổi 20 – Tuổi đẹp nhất đời người!

Rachel Weisz có một sự nghiệp thành công và hiện đã là vợ của một diễn viên điển trai, tài năng. Cuộc sống hiện tại của Rachel khiến không ít người nghĩ cô thuộc mẫu người luôn sung sướng, cuộc đời đầy màu hồng.

Tuy nhiên, thực tế không phải vậy, trong cuộc phỏng vấn mới đây, vợ Daniel Craig, 45 tuổi, thừa nhận cô từng sống trong cảm giác cô đơn, không hạnh phúc trong những năm 20 tuổi. “Tôi ăn pizza tại nhà một mình, thuê phim và xem một mình… thật chán, tôi hy vọng sẽ tìm được người thích hợp với mình” – Rachel kể.

 

Rachel Weisz và chồng trên thảm đỏ
Rachel Weisz và chồng trên thảm đỏ

 

Hiện tại, 4 năm sau khi cưới “Jame Bond” Daniel Craig, Rachel có thể tự đánh giá được vì sao mình luôn cảm thấy cô đơn lúc trẻ. Cô nói vì luôn lo lắng về mọi thứ nên khó có cảm giác hạnh phúc hoặc hiểu làm thế nào để mình hạnh phúc. Khi đã ở tuổi 40, cô trải qua nhiều thăng trầm trong đời và biết cách nhìn nhận sự việc, giải quyết nó.

 

Cả hai cưới nhau 4 năm
Cả hai cưới nhau 4 năm

 

Và thích nấu ăn cùng nhau hơn tạo dáng trên thảm đỏ
Và thích nấu ăn cùng nhau hơn tạo dáng trên thảm đỏ

 

Mở lòng về gia đình, Rachel nói cô cùng Daniel thích trải qua buổi tối trong bếp hơn là tạo dáng trên thảm đỏ. “Tôi thích nấu ăn, Daniel cũng thích điều đó. Chúng tôi luôn cố cùng tạo ra các món ăn khác biệt và thích thú vì điều đó” – Rachel nói.

Là bạn bè một thời gian dài, Rachel cùng Daniel đám cưới bí mật ở New York năm 2011, chỉ sau 6 tháng bên nhau. Tham dự lễ cưới chỉ có 4 người, ngoài cô dâu và chú rể còn có con gái Danile là Ella và con trai Rachel là Henry.

Rachel Weisz đã 45 tuổi nhưng vẫn sở hữu vẻ đẹp cuốn hút. Cô tham gia vô số phim: Confidence, The Shape of Things, Constantine, The Brothers Bloom, Agora, The Simpsons, The Deep Blue Sea, The Bourne Legacy, Oz the Great and Powerful, Youth …

M.Khuê (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI