Vợ sắp cưới bực bội vì “cướp biển” Johnny Depp say xỉn

Tin mới

24/11/2014 16:05

(NLĐO) – Amber Heard, vợ sắp cưới của Johnny Depp vô cùng bực bội khi tài tử này say xỉn và phát biểu lảm nhảm tại Hollywood Film Awards vừa qua.

Johnny Depp đã có bài phát biểu khó hiểu trên sân khấu Hollywood Film Awards khiến mọi người bất ngờ. Anh đứng loạng choạng và thốt lên: “Đây là cái micro kỳ lạ nhất mà tôi từng thấy trong đời!” rồi mất vài phút mò mẫm nó. Anh tiếp tục nói những câu vô nghĩa chẳng ai hiểu gì.

 

Amber Heard và Johnny Depp 

Amber Heard và Johnny Depp 

 

Mới đây, một nguồn tin hé lộ với báo giới là Johnny đã bị xỉn trước khi phát biểu nên không thể kiểm soát mình. Việc này khiến Amber Heard buồn lòng, bực tức.

“Amber không thể tin được là anh ấy lại tự biến mình thành tên ngốc như thế. Đây thực sự là điều tồi tệ, cô ấy không vui tí nào. Mọi người bàn tán không ngừng về việc Johnny nên đi cai nghiện. Thời điểm này, anh ấy khiến tất cả bạn bè và cả Amber muốn rời bỏ mình” – một nguồn tin nói với tạp chí Star.

Johnny Depp từng kể về tình yêu của anh với chất cồn trên tạp chí Rolling Stone năm 2013. Tuy nhiên, tài tử này phủ nhận chuyện mình gặp rắc rối với rượu.

 

Tài tử này có bài phát biểu lảm nhảm trên sân khấu Hollywood Film Awards

Tài tử này có bài phát biểu lảm nhảm trên sân khấu Hollywood Film Awards

 

Vụ việc vừa qua khiến tin đồn tình cảm Johnny Depp và Amber gặp rắc rối lan tỏa. Một số bạn bè của Johnny nói với Radar Online trước đó rằng họ không nghĩ Amber có thể chế ngự tài tử đào hoa và thích tiệc tùng, rượu chè này. Trong thời gian gần đây, người ta thấy Johnny sống lặng lẽ hơn nhưng bạn bè thân với anh lại thổ lộ tài tử này lén lút tiệc tùng hoặc bỏ về giữa chừng để đảm bảo không sa đà, đẹp lòng vợ sắp cưới.

Johnny Depp và Amber Heard công khai yêu nhau năm 2012, một thời gian ngắn sau khi “cướp biển” tuyên bố chia tay cùng bạn tình lâu năm Vanessa Paradis. Johnny Depp và Amber Heard đính hôn ở Los Angeles Mỹ ngày 14-3.

M.Khuê (The NY Daily News, Ibtimes)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI