Johnny Depp hết lời ca ngợi vợ sắp cưới

Tin mới

04/04/2014 11:51

(NLĐO) - “Cướp biển” Johnny Depp tiếp tục dành “những lời có cánh” cho vợ sắp cưới Amber Heard.

Không tỏ vẻ xấu hổ, Johnny Depp cười mỉm và mở lòng về nữ diễn viên Amber Heard mà anh vừa đính hôn mới đây trên chương trình Today. “Cô ấy là người con gái tuyệt vời! Một người sắc sảo nhưng lại không kém phần ngọt ngào, rất tốt cho tôi”-Johnny Depp, 50 tuổi chia sẻ với Savannah Guthrie trong chương trình Today.

 

Johnny Depp và Amber Heard

Johnny Depp và Amber Heard

 

Trươc đó, Johnny Depp đeo nhẫn đính hôn thanh mảnh thường dành cho giới nữ trên ngón tay của mình. Trong cuộc họp báo ra mắt phim Transcendence tại Bắc Kinh-Trung Quốc, khi được hỏi về chuyện đính hôn, Johnny Depp giơ cao nhẫn lên và nói rằng việc anh đeo nhẫn trên tay đã chứng minh mọi chuyện, không cần tuyên bố thêm. Anh xác nhận rằng đó là nhẫn dành vợ sắp cưới, do nhẫn quá rộng so với ngón tay của Amber Heard và anh mang luôn nó.

 

Johnny Depp xuất chào người hâm mộ trước khi xuất hiện trong chương trình The late show with David Letterman diễn ra tại New York-Mỹ ngày 3-4 

Johnny Depp xuất chào người hâm mộ trước khi xuất hiện trong chương trình "The late show with David Letterman" diễn ra tại New York-Mỹ ngày 3-4 

 

Johnny Depp hết lời ca ngợi vợ sắp cưới

 

Johnny Depp hết lời ca ngợi vợ sắp cưới

 

Johnny Depp hết lời ca ngợi vợ sắp cưới

 

Johnny Depp và Amber Heard công khai yêu nhau năm 2012, một thời gian ngắn sau khi “cướp biển” tuyên bố chia tay cùng bạn tình lâu năm Vanessa Paradis. Johnny Depp và Amber Heard đính hôn ở Los Angeles Mỹ ngày 14-3.

M.Khuê (Theo Us Magazine, Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI