Vợ tỉ phú Hồng Kông dốc tiền vì Kim Soo Hyun

Tin mới

27/05/2014 15:24

(NLĐO) - Để vận động ủng hộ Kim Soo Hyun tại Lễ trao giải nghệ thuật Baeksang lần thứ 50, vợ một tỉ phú Hồng Kông không ngại bỏ ra 39.000 USD (hơn 800 triệu đồng) để đăng quảng cáo cho nam diễn viên này trên tạp chí Hàn.

“Soo Hyun thân mến, yêu và ủng hộ anh mãi mãi! Tôi ước Soo Hyun sẽ chiến thắng tại Lễ trao giải nghệ thuật Baeksang lần thứ 50. Cecilia”-một đoạn trên quảng cáo viết bằng hai thứ tiếng Anh và Hàn Quốc. Các nhà quảng cáo không tiết lộ Cecilia là ai nhưng Yonhap News thông tin rằng đó là vợ một tỉ phú Hồng Kông.

 

Vợ tỉ phú Hồng Kông dốc tiền vì Kim Soo Hyun

 

“Cecilia muốn đăng quảng cáo trên để tiếp thêm sức mạnh cho Kim Soo Hyun” - nguồn tin tiết lộ trên Chosun Ilbo.

Kim Soo Hyun được đề cử nhiều hạng mục tại Lễ trao giải nghệ thuật Baeksang lần thứ 50: Nam diễn viên chính xuất sắc, Diễn viên truyền hình được yêu thích nhất... với hai phim Secretly Greatly, My Love from the Star (Vì sao đưa anh đến)

Đây không phải lần đầu tiên người hâm mộ bỏ tiền để đăng quảng cáo bày tỏ tình yêu, sự ủng hộ đối với thần tượng. Tuy nhiên, con số 39.000 USD với quảng cáo nguyên cả trang khiến khá ấn tượng. Vì thế, đơn vị quản lý của Kim Soo Hyun rất cảm kích người hâm mộ giàu có này.

“Tôi biết một người hâm mộ đã đăng quảng cáo. Chúng tôi rất kinh ngạc trước những gì cô ấy làm cho Kim Soo Hyun” - đại diện hãng KeyEast, đơn vị quản lý của Kim Soo Hyun phát biểu.

M.Khuê (Theo Korea Herald)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI