VTV lần đầu phát sóng phim đóng mác 18+

Tin mới

31/10/2014 12:48

(NLĐO) - Các bộ phim liên quan tới tình yêu, tình dục, những vấn đề vẫn thường được coi là "nhạy cảm" thậm chí trước đây còn bị kiểm duyệt khắt khe trên sóng truyền hình sẽ được phát sóng trên VTV trong dự án giờ phim bom tấn đóng mác 18+

 

Mở màn cho chuỗi phim dành cho người lớn là bom tấn Sex and the city
Mở màn cho chuỗi phim dành cho người lớn là bom tấn "Sex and the city"

 

Bắt đầu từ 23 giờ ngày 10-11, VTV2 chính thức lên sóng dự án giờ phim bom tấn đóng mác 18+ dành cho người lớn.

Các bộ phim được phát trong giờ phim này liên quan tới tình yêu, tình dục, những vấn đề vẫn thường được coi là "nhạy cảm" thậm chí trước đây còn bị kiểm duyệt khắt khe trên sóng truyền hình.

Sex and the city - serie phim ăn khách về đề tài tình yêu, tình dục, những mối quan tâm hàng đầu của phụ nữ - sẽ mở màn cho chuỗi giờ phim dành riêng cho người lớn của kênh truyền hình VTV2.

Bộ phim sitcom Sex and the city - Chuyện ấy là chuyện nhỏ do đạo diễn Daren Sao và HBO phối hợp sản xuất. Phim bao gồm 6 phần, 94 tập. Mỗi tập phát sóng thu hút hàng triệu lượt người xem. Với kinh phí 65 triệu USD, bộ phim đã mang về tổng cộng cho nhà sản xuất khoảng 415 triệu USD, một con số đáng mơ ước đối với nhiều phim bom tấn khác. Năm 2007, tạp chí Time đánh giá đây là bộ phim truyền hình hay nhất mọi thời đại. 6 năm lên sóng, Chuyện ấy là chuyện nhỏ giành giải Emmy Award, giải Quả cầu vàng cho phim truyền hình được yêu thích nhất tại Mỹ.

 

Sex and the city

Cảnh trong "Sex and the city"

 

VTV lần đầu phát sóng phim đóng mác 18+

 

Sex and the city được đông đảo công chúng toàn thế giới đón nhận nhưng những tình tiết, cảnh nóng trong phim vẫn được coi là “đề tài nhạy cảm” với văn hóa Việt. Năm 2008, khi bản điện ảnh Chuyện ấy là chuyện nhỏ được công chiếu rộng rãi trên các rạp chiếu phim toàn quốc, dù được đóng mác “Phim 16+” nhưng công chúng vẫn không hài lòng khi phim bị kiểm duyệt quá khắt khe. Các cảnh nóng và hội thoại nhạy cảm trong phim bị cắt gần hết khiến mạch phim không liền lạc.

Với bản truyền hình Chuyện ấy là chuyện nhỏ mà VTV2 phát sóng lần này, một đại diện của êkip sản xuất chương trình bật mí: “Phim sẽ không bị cắt cúp quá nhiều bởi nếu cắt hết thì đâu thể có chuỗi giờ phim dành riêng cho người lớn”.

Ngoài ra, êkip chương trình đã thực hiện chương trình talkshow đồng hành cùng mỗi tập phim với tên gọi Chuyện ấy là chuyện nhỏ.

 

Trương Ngọc Ánh lần đầu tiên tiết lộ về cuộc ly hôn giữa chị và Trần Bảo Sơn, cuộc sống tự do lần 2, công cuộc tìm kiếm bạn tình mới cho mình trong talkshow Chuyện ấy là chuyện nhỏ
Trương Ngọc Ánh lần đầu tiên tiết lộ về cuộc ly hôn giữa chị và Trần Bảo Sơn, cuộc sống tự do lần 2, công cuộc tìm kiếm bạn tình mới cho mình trong talkshow Chuyện ấy là chuyện nhỏ

 

Với thời lượng 15 phút, mỗi tập talkshow là một cuộc trò chuyện cởi mở của nhà báo Trác Thúy Miêu và những người mẫu, diễn viên, ca sĩ… nổi tiếng trong làng showbiz Việt liên quan tới những vấn đề mà tập phim Sex and the city trước đó đề cập.

Diễn viên Trương Ngọc Ánh, người mẫu Trang Trần và ca sĩ Trương Quỳnh Anh sẽ là 3 khách mời đầu tiên của Trác Thúy Miêu.

Trong tập 1 với chủ đề “Phụ nữ muốn gì”, Trương Ngọc Ánh lần đầu tiên tiết lộ về cuộc ly hôn giữa chị và Trần Bảo Sơn, cuộc sống tự do lần 2, công cuộc tìm kiếm bạn tình mới cho mình. Sự xuất hiện của Trang Trần ở tập 2 - “Đàn ông muốn gì” là cuộc gặp gỡ đầy tiếng cười. Cô chế giễu, vạch mặt những “con cáo đeo nơ” đi tìm đại gia, tự trào cả chính bản thân mình khi được những anh chàng theo đuổi và đi sâu vào phân tích tính dục của những đấng mày râu. Những day dứt trước khi bước vào cuộc hôn nhân với Tim, cảm xúc - áp lực của Trương Quỳnh Anh khi sắp đón một sinh linh chào đời… sẽ thu hút khán giả ở tập 3 với chủ đề “Khi đứa trẻ ra đời”.

 

D.Ngọc
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI