Không lâu trước đó, người hâm mộ Thuý Nga bất ngờ khi nữ nghệ sĩ này kể chuyện mình bị “chồng hờ” Nguyễn Văn Nam lợi dụng danh tiếng để gạt người khác. Không chỉ vậy, cô còn đăng tải trên facebook những lá đơn “Đề nghị tư vấn pháp luật " về mối quan hệ giữa cô và ông Nam xem có phải vợ chồng không để rồi qua đó khẳng định số nợ của ông Nam không liên quan gì đến cô bởi cả hai chỉ đám cưới mà không có đăng ký kết hôn nên không phải vợ chồng thực sự.

Thuý Nga tố ông Nam đã lừa đảo, chiếm đoạt của cô 350.000 USD và còn lợi dụng danh tiếng đi mượn tiền nhiều người. Sau đó, nữ nghệ sĩ này tiết lộ cô bị “chồng hờ” đánh đập trước ngày cưới… Trước những tố cáo của Thuý Nga, thông tin lan nhanh trên mạng cùng nhiều bình luận trái chiều nhau, ông Nguyễn Văn Nam cũng lên tiếng trên các phương tiện truyền thông phủ nhận tất cả cáo buộc và tuyên bố đang gửi đơn kiện Thuý Nga vì bị xúc phạm uy tín, danh dự, nhân phẩm… Ông đưa ra dẫn chứng là đến nay, Thúy Nga không đưa ra được bất cứ một tài liệu nào để chứng minh ông bỏ trốn, lợi dụng danh nghĩa để lừa đảo, trộm cắp tài sản tiền của cô cũng như người khác.

Thuý Nga một lần nữa gây sóng gió khi họp báo công khai rằng bé Nguyệt Cát không phải con của cô và ông Nam mà là con của cô và chồng hiện tại, ông Huỳnh Lương Nghĩa. Cô kể trước khi đám cưới với ông Nam cô có giấy hôn thú với bạn trai là Nghĩa sống ở Mỹ. Nhưng khi sống chung, cả hai không hợp nhau nên tạm dừng mối quan hệ và quen với ông Nam… rồi xảy ra những chuyện về sau. Cô vẫn chưa ly dị ông Nghĩa và trong thời gian bị sốc vì ông Nam, cô được ông này an ủi, động viên nên cả hai tái hợp đến nay.

Thuý Nga đính chính món nợ ông Nam nợ người thân của cô là 1,5 tỉ đồng, ông đã trả một số trước đó chứ không còn nguyên 350.000 USD. Nữ nghệ sĩ này mong muốn mọi chuyện khép lại sau buổi họp báo này, không muốn nói lại vụ việc nhưng cô vẫn viết trên Facebook những tâm sự về chuyện này như dạng nhật ký của riêng mình.

Chuyện tình cảm lằng nhằng càng đọc càng rối của Thuý Nga khiến nhiều cư dân mạng không biết đường nào để bình luận. Chưa biết ai đúng, ai sai nên vẫn có người thông cảm, chia sẻ nhưng phần đông là chẳng hiểu sao nữ nghệ sĩ này lại cố tình “vạch áo cho người xem lưng”. Từ trước đến nay, người nổi tiếng rất ngại nói về chuyện riêng tư cũng như chia sẻ thông tin riêng trên các phương tiện truyền thông bởi biết sẽ trở thành chủ đề đàm tiếu của người đời nhưng Thuý Nga lại cố tình làm thế.

Không hiểu chị suy nghĩ thế nào để có thể bất chấp những rủi ro mang chuyện của mình ra cho dư luận mổ xẻ? Một nghệ sĩ có đời tư quá phức tạp, mang đi phơi bày không chỉ ảnh hưởng đến hình ảnh bản thân mình mà còn ảnh hưởng đến công chúng khi có nhiều người hâm mộ luôn xem họ như tấm gương để noi theo.

M.Khuê (tổng hợp). Ảnh: Facebook