Sau hành trình dài, Thanh Hải, Minh Anh, Đức Hải, Bảo Anh và Quốc Huân là 5 đầu bếp nhí xuất sắc nhất chính thức có mặt trong chặng đua cuối cùng để giành quyền vào vòng chung kết. Ngang tài ngang sức và sở hữu những thế mạnh khác nhau, “cuộc chiến” trong gian bếp chính tuần này hứa hẹn sẽ vô cùng gay cấn và kịch tính bởi bên cạnh sự sáng tạo và kỹ năng làm bếp, yếu tố tâm lý và bản lĩnh sẽ quyết định ai sẽ bước tiếp để chạm tay vào ngôi vị quán quân và ai sẽ dừng chân trong sự tiếc nuối.

Năm đầu bếp nhí xuất sắc nhất tranh chiếc vé vào chung kết Ảnh: Nhân Phạm
Năm đầu bếp nhí xuất sắc nhất tranh chiếc vé vào chung kết Ảnh: Nhân Phạm

Trong tập 11, Quốc Huân, Bảo Anh, Thanh Hải, Minh Anh và Đức Hải sẽ so tài trong vòng thi Chiếc hộp bí mật. Đặc biệt, thí sinh có món ăn xuất sắc nhất ở thử thách này sẽ có cơ hội tiến thẳng vào vòng chung kết, trong khi các ứng viên còn tại phải tiếp tục bước vào vòng loại trừ để xác định ai sẽ là người dừng chân. Đều là những ứng viên sáng giá với tay nghề nấu bếp thuần thục, chính vì vậy, vốn hiểu biết về ẩm thực, sự sáng tạo và bản lĩnh thi đấu sẽ giúp các thí sinh bứt phá ở vòng thi quyết định này.

Với đề bài mà theo giám khảo Jack Lee là “ý nghĩa nhất của Vua đầu bếp năm nay”, 5 phong cách ẩm thực khác biệt còn lại trong gian bếp chính sẽ có cơ hội thể hiện hết sự hiểu biết, kỹ năng xử lý nguyên liệu, sự sáng tạo trong cách kết hợp các nguyên liệu để mang đến hương vị mới lạ và độc đáo cho món ăn.


Bảo Anh

Bảo Anh


Đức Hải

Đức Hải


Minh Anh

Minh Anh


Quốc Huân

Quốc Huân


Thanh Hải

Thanh Hải

T.Anh