Truyền thông Trung Quốc cuối tuần qua rộ lên thông tin Vương Phi và Tạ Đình Phong hàn gắn sau 11 năm chia tay. Bằng chứng là những tấm ảnh cả hai ôm hôn nhau tình tứ tại nhà riêng của Vương Phi.

Ảnh được cho là Vương Phi và Đình Phong hôn nhau

Ảnh được cho là Vương Phi và Đình Phong hôn nhau

Cặp đôi này tái hợp sau 11 năm chia tay

Cặp đôi này tái hợp sau 11 năm chia tay

Dù không còn là vợ chồng vợ nhưng khi biết tin Tạ Đình Phong trở về với Vương Phi, Trương Bá Chi đã rất sốc. Theo Nhật báo Đông phương, Trương Bá Chi có tâm trạng tồi tệ, thậm chí bật khóc trong xe hơi. Hôm 21-9, khi đang làm việc ở trường quay “She’s My Family”, cô được đưa tới bệnh viện để cấp cứu vì viêm dạ dày ruột.

Những bức ảnh cho thấy Bá Chi gầy sọp hẳn đi, khiến người hâm mộ của cô rất đau lòng. Một số người lên tiếng chỉ trích Đình Phong và Vương Phi. Tuy nhiên, một số khác lại cho rằng Đình Phong và Bá Chi đã ly hôn, ai cũng có cuộc sống riêng của mình và họ có quyền tìm kiếm tình yêu mới.

Vương Phi thừa nhận tái hợp Tạ Đình Phong
Vương Phi thừa nhận tái hợp Tạ Đình Phong
Những bức ảnh được lan truyền trên mạng

Những bức ảnh được lan truyền trên mạng

Sau khi hình ảnh Vương Phi và Tạ Đình Phong thân mật được công khai trên mạng, Tạ Đình Phong không thừa nhận hay phủ nhận. Tuy nhiên, anh tức giận và nói sẽ xem xét tới việc kiện các tờ báo ra tòa, vì đã đăng tải những hình ảnh riêng tư.

Trong khi đó, đại diện nữ ca sĩ Vương Phi thừa nhận việc tái hợp. “Tôi cảm thấy mừng cho cô ấy, tôi mong cô ấy hạnh phúc, chúng tôi đã hợp tác với nhau nhiều năm và như một gia đình. Khi đọc vài tin tức trên mạng, tôi cảm thấy không hài lòng lắm” – người đại diện của Vương Phi cho biết.

Riêng với thông tin Vương Phi có thai hai tháng, người đại diện này lập tức phủ nhận: “Chắc chắn rằng vào thời điểm này cô ấy không có thai”. Cũng trong ngày 21-9, Tạ Đình Phong xuất hiện tại sân bay Bắc Kinh sau khi có mặt tại Tứ Xuyên. Nhiều người cho rằng Tạ Đình Phong về Bắc Kinh để gặp gỡ Vương Phi. Anh này rời khỏi sân bay nhanh chóng để tránh phóng viên.

H.Bình (Theo QQ, HK.On.Cc, jaynestar)