Trang phục mát mẻ của ca sĩ Hương Tràm chịu nhiều sự chỉ trích
Trang phục "mát mẻ" của ca sĩ Hương Tràm chịu nhiều sự chỉ trích

Thanh tra Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hà Nội ngày 28-8 đã có buổi làm việc với quán bar Time ((phố Nguyễn Thái Học, Hà Nội), nơi đã để Hương Tràm mặc đồ phản cảm khi biểu diễn tối 25-8 vừa qua.

Sau buổi làm việc, Thanh tra Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hà Nội đã ra văn bản phạt quán bar này 2 triệu đồng. Theo thanh tra sở VH-TT và DL, chủ quán bar cho hay quán này chưa đi vào hoạt động,  buổi biểu diễn này chỉ là diễn thử, nhưng vì đã vi phạm nên Sở vẫn phải xử lý.

mà còn hở toàn bộ lưng

Trang phục của Hương Tràm còn hở gần như toàn bộ lưng

Trong khi đó, ca sĩ Hương Tràm cũng được Thanh tra Sở VH-TT và DL gửi giấy mời ngày 3-9 tới đến làm việc. Mức phạt cụ thể sẽ có sau buổi làm việc giữa sở này và Hương Tràm, tuy nhiên, theo tiết lộ của phía cơ quan quản lý thì Hương Tràm có thể bị phạt tới 10 triệu đồng và cấm diễn 3 tháng.

Trước đó, tối ngày 25-8, khi biểu diễn tại quán bar Time, Hương Tràm đã khiến khán giả "nhức mắt" với chiếc váy màu đen với những đường cắt xẻ táo bạo khiến cô hở gần như toàn bộ lưng và lộ nội y. Khi những hình ảnh này được tung lên mạng, nhiều khán giả tỏ ra bất bình và lên tiếng chê trách nữ ca sỹ trẻ này.

Yến Anh - Ảnh CTV