3 ngày ra mắt, Bi Long Đại ca thu hút hơn 3 triệu lượt xem - Ảnh 1.

Bộ phim "Bi Long đại ca" đang gây sốt trên top trending Youtube Việt Nam

Bộ phim chiếu mạng "Bi Long đại ca" là Web Drama về chủ đề tội phạm hình sự đầu tiên được ra mắt vào năm 2021. Tính đến ngày 4-1, chỉ 3 ngày ra mắt, tập 1 của "Bi Long Đại ca" đã thu hút hơn 3 triệu lượt xem, hơn 4.500 lượt bình luận và hơn 88.000 lượt yêu thích trên YouTube. Không chỉ có thế, "Bi Long đai ca" còn chiếm vị trí thứ 2 của bảng xếp hạng Top Trending và hứa hẹn sẽ tiếp tục thăng hạng trong những ngày tiếp theo. Phim có sự góp mặt của nhiều gương mặt quen thuộc với khán giả như Lê Quốc Nam, Ngân Quỳnh, Tùng Yuki, Hứa Minh Đạt, Khả Như, Yaya Trương Nhi…  Tuy nhiên, cư dân mạng đặc biệt quan tâm đến nam chính của phim - Bi Long - do Steven Nguyễn thủ vai. 

3 ngày ra mắt, Bi Long Đại ca thu hút hơn 3 triệu lượt xem - Ảnh 2.

Nam chính Bi Long do Steven Nguyễn thủ vai được cư dân mạng quan tâm

Từng theo học tại Trường Sân khấu Điện ảnh và được khán giả biết đến qua chương trình "Gương mặt điện ảnh", Steven Nguyễn chinh phục người xem bằng sự mới mẻ, mộc mạc cùng với vẻ ngoài nam tính và cách diễn xuất cuốn hút. Dù "Bi Long đại ca" chỉ mới ra mắt tập 1 nhưng Steven Nguyễn đã nhận được rất nhiều lời khen từ cả công chúng lẫn giới chuyên môn cho phần hóa thân vào vai chính của mình.

Nói về cơ duyên đảm nhiệm vai Bi Long trong Web Drama này, Steven Nguyễn cho biết chính "Gương mặt điện ảnh" đã mang lại cho anh cơ hội này. Khi tham gia cuộc thi, vòng 1 của "Gương mặt điện ảnh" là vòng cover lại một trích đoạn trong những bộ phim yêu thích, Steven Nguyễn đã chọn bộ phim "Thập tứ cô nương". Trùng hợp thay, vòng thi đó cũng có sự xuất hiện của đạo diễn A Tô làm giám khảo mà Steven Nguyễn không hề biết trước. Ấn tượng với diễn xuất của nam diễn viên trẻ, A Tô đã dành lời khen cho Steven Nguyễn và sau đó, khi có dự án làm web drama mới, A Tô đã gửi lời mời đến Steven Nguyễn. Đặc biệt hơn là vai diễn Bi Long này được chính A Tô "đo ni đóng giày" cho Steven Nguyễn.

3 ngày ra mắt, Bi Long Đại ca thu hút hơn 3 triệu lượt xem - Ảnh 3.

Steven Nguyễn được mệnh danh "soái ca" mới của phim Việt

Với vai diễn lần này, Steven Nguyễn cho biết anh rất hạnh phúc khi thấy "Bi Long đại ca", nhưng anh chưa hài lòng với bản thân mình và mỗi khi xem lại đều tự nhủ với bản thân rằng mình lẽ ra có thể làm tốt hơn, hoàn hảo hơn. Nam diễn viên trẻ rất vui khi được khán giả đón nhận tích cực cũng như được khen… "đẹp trai", nhưng anh hi vọng sau tất cả điều mà mọi người nhớ đến ở anh là một diễn viên tài năng. 

"Điều quan trọng nhất là phải đam mê thực sự và yêu con đường mình đã lựa chọn. Nỗ lực hết mình rồi sẽ đến ngày gặt quả ngọt", Steven Nguyễn chia sẻ. 

3 ngày ra mắt, Bi Long Đại ca thu hút hơn 3 triệu lượt xem - Ảnh 4.
3 ngày ra mắt, Bi Long Đại ca thu hút hơn 3 triệu lượt xem - Ảnh 5.

Diễn viên này được cư dân mạng quan tâm vì vẻ ngoài nhiều ưu điểm của mình

Thùy Trang, ảnh: Mai Gia Ly