Á hậu Hoàng My lái xe chở Mâu Thủy vượt đèo lên vùng cao tặng sách - Ảnh 1.

Á hậu Hoàng My lái siêu xe chở Mâu Thuỷ lên Sapa tặng sách

Tiếp tục "Hành trình từ trái tim - hành trình lập chí vĩ đại - khởi nghiệp kiến quốc cho 30 triệu thanh niên Việt" do Tập đoàn Trung Nguyên Legend khởi xướng, ngày 11-7, Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh, á hậu Hoàng My và á hậu Mâu Thủy đã có mặt tại TP Lào Cai (tỉnh Lào Cai) để tặng sách cho người dân vùng cao.

Á hậu Hoàng My lái xe chở Mâu Thủy vượt đèo lên vùng cao tặng sách - Ảnh 2.

Ba người đẹp vượt hàng trăm cây số lên vùng cao tặng sách

Ba người đẹp đã nhận được nhiều tình cảm của người dân nơi đây khi đến thư viện tỉnh ký tặng 6.000 cuốn sách. Họ còn sắp xếp lại tủ sách cho thư viện để những cuốn sách hay dễ dàng đến với người đọc.

Á hậu Hoàng My lái xe chở Mâu Thủy vượt đèo lên vùng cao tặng sách - Ảnh 3.

Các người đẹp sắp xếp lại sách tại thư viện tỉnh Lào Cai

Kết thúc buổi giao lưu, á hậu Hoàng My đích thân lái chiếc siêu xe chở sách và Mâu Thủy từ TP Lào Cai lên thị trấn Sapa.

Á hậu Hoàng My lái xe chở Mâu Thủy vượt đèo lên vùng cao tặng sách - Ảnh 4.

Người dân thích thú nhận sách từ các người đẹp

Hai người đẹp sau khi ký tặng sách còn dành nhiều thời gian để giao lưu, kể những câu chuyện đổi đời được đúc kết trong những cuốn sách quý là "Khuyến học", "Nghĩ giàu làm giàu", "Quốc gia khởi nghiệp", "Đắc nhân tâm", "Không bao giờ là thất bại - Tất cả là thử thách"… Đây cũng là những cuốn sách đầu tiên trong tủ sách nền tảng đổi đời bao gồm hơn 100 đầu cuốn sách quý được ông Đặng Lê Nguyên Vũ tâm huyết tuyển chọn từ rất nhiều cuốn sách, từ hàng ngàn tấm gương danh vĩ nhân thành công nhất của nhân loại.

Á hậu Hoàng My lái xe chở Mâu Thủy vượt đèo lên vùng cao tặng sách - Ảnh 5.

Hoàng My ký tặng sách cho người dân tại Sapa


Yến Anh, ảnh: Thiên Hùng