Á vương Thuận Nguyễn nói xấu Ngô Thanh Vân - Ảnh 1.

Thuận Nguyễn là diễn viên đang được săn đón hiện nay với biệt danh nam thần mới của điện ảnh Việt

Dự án "Thanh Sói" do Ngô Thanh Vân làm nhà sản xuất, dù chưa ra mắt nhưng đã gây chú ý bởi dàn diễn viên có sức hút  như Ngô Thanh Vân, Đồng Ánh Quỳnh, Tóc Tiên, Thuận Nguyễn, Song Luân...

Trong đó, Thuận Nguyễn mới nổi nhưng có sắc vóc ưu việt, khả năng diễn xuất được đánh giá cao.

Á vương Thuận Nguyễn nói xấu Ngô Thanh Vân - Ảnh 2.

Thuận Nguyễn (bìa trái) cùng các diễn viên trong phim "Thanh Sói" của Ngô Thanh Vân

 Dù là nam thần được nhiều nhà sản xuất cưng chiều cùng với thành tích không tệ nhưng vào tay nhà sản xuất Ngô Thanh Vân, nam thần Thuận Nguyễn cũng bị "hành ra bã".

"Từ việc tuyển chọn diễn viên qua rất nhiều vòng casting đến quá trình tập luyện, diễn xuất thử cho vai diễn trong phim, chị Vân (Ngô Thanh Vân) không chấp nhận bất cứ một lỗi sơ suất nhỏ nào. Một bà chị cực kỳ khó và kỹ tính, có lẽ là người kỹ tính nhất trong giới làm phim. Chưa kể trên phim trường, Ngô Thanh Vân luôn có những quy tắc riêng nhằm bảo vệ tác phẩm của mình một cách đúng lúc, đúng chỗ. Lúc đầu, tôi cho rằng chị là người nguyên tắc và cứng nhắc nhưng sau đó, tôi nhận ra nếu muốn mọi thứ trở nên chuyên nghiệp thì chính thái độ của mình phải chuyên nghiệp trước. Tôi học từ chị rất nhiều điều" - Thuận Nguyễn chia sẻ. 

Á vương Thuận Nguyễn nói xấu Ngô Thanh Vân - Ảnh 3.

Tạo hình của Thuận Nguyễn trong phim Thanh Sói

"Thanh Sói" của Ngô Thanh Vân là bộ phim có những cảnh hành động nặng đô. Phim lấy bối cảnh TP HCM những năm 1990, trước khi Thanh Sói (Đồng Ánh Quỳnh) trở thành tội phạm khét tiếng ở "Hai Phượng" (bộ phim lấy bối cảnh năm 2019).  

Thuận Nguyễn tâm sự từng bỏ khá nhiều cơ hội để tập trung cho việc học ở Trường ĐH Sân khấu - Điện ảnh TP HCM. Sau khi ra trường, vì muốn trau dồi thêm kỹ năng diễn xuất nên dành gần như toàn bộ thời gian cho sân khấu Thế giới trẻ. 9 năm học và làm nghề, để khi đến với vai diễn điện ảnh đầu tiên, anh tự thấy mình chậm hơn những bạn bè cùng lứa. Nhưng hiện tại, Thuận đã sẵn sàng 100%, trên tất cả mọi phương diện.

Á vương Thuận Nguyễn nói xấu Ngô Thanh Vân - Ảnh 4.
Á vương Thuận Nguyễn nói xấu Ngô Thanh Vân - Ảnh 5.
Á vương Thuận Nguyễn nói xấu Ngô Thanh Vân - Ảnh 6.
Á vương Thuận Nguyễn nói xấu Ngô Thanh Vân - Ảnh 7.

Thuận Nguyễn được yêu thích với vẻ ngoài ưu việt của mình

Sở hữu chiều cao gần 1,9 m, Thuận Nguyễn gây ấn tượng với vẻ ngoài rắn rỏi, nam tính cùng thân hình chuẩn 6 múi. Ít ai biết trong quá khứ, nam diễn viên từng nặng đến 90 kg. 

Để có vóc dáng lý tưởng, Thuận Nguyễn đã giảm hơn 10 kg trong một thời gian rất ngắn. Bên cạnh lĩnh vực phim ảnh, anh nhận được nhiều lời mời người mẫu nhờ ngoại hình điển trai. Năm 2017, Thuận Nguyễn từng đại diện Việt Nam đi thi Nam vương toàn cầu – Mister Global và giành giải Á vương 4.

Thùy Trang, ảnh: NVCC