xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Amber Heard tố Johnny Depp chi tiền “bịt miệng” nhân chứng

M.Khuê (Theo Daily Mail)

(NLĐO) – Nữ diễn viên Amber Heard tố cáo chồng cũ Johnny Depp đã chi hàng triệu USD để các nhân chứng không lên tiếng về hành vi bạo hành của anh ta trong quá khứ.

Amber Heard và Johnny Depp đối đầu căng thẳng tại tòa sau khi nam diễn viên khởi kiện vợ cũ tội vu khống anh bạo hành, bôi nhọ hình ảnh dẫn đến thiệt hại lớn về tài chính.

Theo thông tin từ The Blast, Amber Heard cho biết The Mandel Group – công ty quản lý tài chính cho Johnny Depp từ 1999 đến 2016 - có đủ bằng chứng cho thấy chồng cũ dùng tiền để giải quyết các hành vi bạo hành trong quá khứ.

Amber Heard tố Johnny Depp chi tiền “bịt miệng” nhân chứng - Ảnh 1.

Amber Heard và Johnny Depp thuở mặn nồng

Amber Heard và nhóm của mình nhận định hồ sơ cũ từ phía The Mandel Group có lưu trữ các khoản thanh toán thay mặt Johnny Depp nhằm che giấu hành vi bạo lực; thanh toán tiền cho các nhân chứng nhìn thấy hành vi bạo lực đó hoặc giúp che đậy, giải quyết các sự cố bạo lực.

Nữ diễn viên trẻ và luật sư của mình tuyên bố rằng The Mandel Group lưu trữ toàn bộ giao dịch kinh doanh và cá nhân Johnny Depp. Họ chắc chắn công ty quản lý tài chính này đã được báo cáo vụ Johnny Depp đá Amber Heard khoảng năm 2014. Hồ sơ gửi tòa khẳng định The Mandel Group biết rằng Johnny Depp lạm dụng bạo lực Amber Heard nhưng bị áp lực từ phía Johnny Depp nên đã tuyên bố sai sự thật.

Amber Heard tố Johnny Depp chi tiền “bịt miệng” nhân chứng - Ảnh 2.

Cả hai đối đầu tại tòa nhiều năm nay

"The Mandel Group trả hàng triệu USD cho các thành viên khác nhau trong hệ thống nhân viên của ông Johnny Depp. Nhiều người trong số họ là nhân chứng vụ kiện ông Johnny Depp chống bà Amber Heard" – luật sư của Amber Heard nói. Họ yêu cầu phía The Mandel Group phải xuất trình tài liệu cũ và các khoản thanh toán của Johnny Depp.

Phía Johnny Depp kiện Amber Heard với tuyên bố cô vu khống anh bạo hành, gây ảnh hưởng nặng nề lên sự nghiệp. "Cướp biển" này muốn được bồi thường 50 triệu USD. Amber Heard phản ứng dữ dội trước vụ kiện, phía cô liên tục tìm cách chứng minh bị bạo hành. Tình tiết mới của vụ kiện liên tục gây chú ý trong công luận.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo