icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

"Cướp biển" Johnny Depp tung ảnh thê thảm cáo buộc vợ cũ bạo hành

M.Khuê (Theo Daily Mail)

(NLĐO) - Phía đại diện pháp lý của Johnny Depp đưa ra bức ảnh nam diễn viên nằm trên cáng bệnh viện với thương tích và khẳng định vợ cũ của anh là Amber Heard gây ra các vết thương.

Johnny Depp tiến hành cuộc chiến pháp lý chống lại vợ cũ Amber Heard và công ty chủ quản tờ The Sun với cáo buộc đặt điều, vu khống nhằm bôi nhọ hình ảnh. Theo đó, năm 2018, The Sun đăng bài báo miêu tả Johnny Depp là kẻ vũ phu theo lời kể của Amber Heard. Tuy nhiên, Johnny Depp phản bác không bạo hành vợ mà ngược lại kẻ bạo hành là Amber Heard.

Trong bức ảnh được tung ra, Johnny Depp nằm trên cáng bệnh viện, với ngón tay băng bó, má bị một vết thâm đen. Tài tử này khẳng định Amber Heard đã ném chai rượu khiến anh bị đứt ngón tay và dí đầu thuốc lá đang cháy vào mặt anh.

Cướp biển Johnny Depp tung ảnh thê thảm cáo buộc vợ cũ bạo hành - Ảnh 1.

Johnny Depp khẳng định những vết thương của anh là do Amber Heard bạo hành

Theo hồ sơ trình tòa, phía Johnny Depp kể thời điểm đó, Amber Heard đòi gặp luật sư của chồng để thảo luật hợp đồng sau hôn nhân. Johnny Depp nổi giận không đồng ý, anh cố tránh tranh cãi bằng cách đi xuống tầng dưới nhà rót rượu uống. Tuy nhiên, Amber Heard không buông tha mà chạy theo hung hãn la hét .

"Cô ta ném chai rượu vào Johnny Depp nhưng trượt. Johnny Depp uống rượu tiếp thì cô ta ném chai thứ hai làm đứt ngón tay nam tài tử" - hồ sơ của phía Johnny Depp viết. Không chỉ vậy, Amber Heard còn bị tố dí thuốc lá vào má của chồng mình ở thời điểm đó.

Luật sư của Johnny Depp chia sẻ trên People rằng đấy chỉ là một trong những bằng chứng cho thấy Amber Heard mới là kẻ bạo hành và The Sun đã vu khống thân chủ họ. Họ sẽ cung cấp thêm nhiều bằng chứng nữa về hành vi bạo lực của Amber Heard đối với nạn nhân bị bạo lực gia đình thực sự trong mối quan hệ này. Amber Heard đã lừa dối và với sự hỗ trợ của truyền thông biến Johnny Depp thành kẻ bạo hành.

Cướp biển Johnny Depp tung ảnh thê thảm cáo buộc vợ cũ bạo hành - Ảnh 2.

Trong giai đoạn ly dị, Amber Heard tung ảnh bị đánh để tố Johnny Depp bạo hành

Cướp biển Johnny Depp tung ảnh thê thảm cáo buộc vợ cũ bạo hành - Ảnh 3.

Cả hai lúc còn mặn nồng

Luật sư phía Amber Heard phản bác cáo buộc. Họ cho rằng bức ảnh này không chứng minh được gì ngoài việc phía Johnny Depp đang tuyệt vọng đưa ra bất kỳ cáo buộc kỳ quặc nào để chuyển hướng sự chú ý khỏi hành vi bạo hành của anh ta với thân chủ mình.

Amber Heard và Johnny Depp kể hôn năm 2015 nhưng ly dị tháng 5-2016. Thời điểm đó, Amber Heard tố cáo Johnny Depp bạo hành mình dẫn đến lùm xùm pháp lý. Ngay cả khi cả hai hoàn tất thủ tục ly dị, mọi chuyện tưởng dừng chấm dứt, Johnny Depp bắt đầu phản công. Anh tố ngược lại Amber Heard và đòi bồi thường 50 triệu USD vì tội vu khống, bôi nhọ hình ảnh. Vụ kiện giữa hai bên vẫn tiếp tục căng thẳng.

Cướp biển Johnny Depp tung ảnh thê thảm cáo buộc vợ cũ bạo hành - Ảnh 4.

Họ ly dị sau hơn 1 năm chung sống

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo