Một nguồn tin độc quyền từ Us Weekly thông tin rằng Angelina Jolie buồn bã và thất vọng trước phán quyết từ thẩm phán John Ouderkirk.

"Cô ấy sẽ không bao giờ tha thứ cho anh ta. Cô ấy sẽ sử dụng "tất cả những gì mình có" để kháng cáo. Cô ấy khẳng định còn lâu mới kết thúc và vẫn tin rằng công lý sẽ thắng thế" – nguồn tin cho biết.

Angelina Jolie thất vọng, quyết kháng cáo sau khi thua Brad Pitt - Ảnh 1.

Brad Pitt và Angelina Jolie vẫn rắc rối quyền nuôi con

Trước đó, Angelina Jolie từng bày tỏ sự thất vọng khi phía thẩm phán từ chối triệu tập các đứa trẻ của cô và Brad Pitt đứng ra làm chứng trước tòa.

Ngày 13-5, thẩm phán John Ouderkirk phán rằng Angelina Jolie và Brad Pitt sẽ phân chia quyền nuôi con. Brad Pitt có quyền giám hộ, thời gian chăm sóc 5 đứa trẻ ngang bằng Angelina Jolie. Đứa con trai cả của cả hai là Maddox đã 19 tuổi không cần sự bảo hộ của cha mẹ.

Phía Brad Pitt biết rõ Angelina Jolie sẽ kháng cáo. Anh mong vợ cũ không bị tổn hại và sẵn sàng nếu cô muốn giải quyết mọi chuyện trong hòa bình, hòa giải theo thỏa thuận hai bên.

Angelina Jolie và Brad Pitt ly hôn từ năm 2016 nhưng kéo dài đến nay chưa hoàn tất thủ tục bởi không đồng thuận về quyền nuôi con. Angelina Jolie muốn trọn quyền nuôi nấng bọn trẻ và để Brad Pitt thỉnh thoảng thăm nom theo giờ quy định nhưng Brad Pitt thì muốn chia quyền nuôi con với Angelina Jolie.

Angelina Jolie thất vọng, quyết kháng cáo sau khi thua Brad Pitt - Ảnh 2.

Angelina Jolie quyết kháng cáo

Minh Khuê (Theo Us Weekly)