xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Cuộc chiến ly hôn Brad Pitt và Angelina Jolie có thể kéo dài thêm 6 năm nữa

Minh Khuê (Theo Daily Mail)

(NLĐO) – Cuộc chiến ly hôn kéo dài từ năm 2016 đến nay giữa hai ngôi sao Brad Pitt và Angelina Jolie được đánh giá tốn kém nhất Hollywood chỉ tính riêng chi phí pháp lý. Các chuyên gia còn dự báo có thể kéo dài thêm 6 năm nữa.

Daily Mail ngày 30-3 dẫn lời từ các chuyên gia pháp lý ở Los Angeles – Mỹ thông tin Brad Pitt và Angelina Jolie mỗi người đã chi hơn 1 triệu USD (hơn 23 tỉ đồng) cho chi phí pháp lý và cuộc chiến giành quyền nuôi con của cả hai có thể kéo dài thêm 6 năm nữa. 

Nếu đúng như nhận định trên, cả hai sẽ dành đến gần 11 năm kể từ thời điểm đệ đơn ly hôn để hoàn tất toàn bộ thủ tục pháp lý.

Cuộc chiến ly hôn Brad Pitt và Angelina Jolie có thể kéo dài thêm 6 năm nữa - Ảnh 1.

Vụ ly hôn kéo dài khiến chi phí cũng tăng cao

Theo đó, Brad Pitt và Angelina Jolie vẫn chưa đạt được thỏa thuận về cách phân chia khối tài sản trị giá hàng triệu USD cũng như quyền nuôi 5 đứa con tuổi vị thành niên. Cả hai có 6 đứa con gồm 3 con ruột và 3 con nuôi, trong đó Maddox – con trai cả đã hơn 18 tuổi. 

Thông tin này gây ngạc nhiên bởi trước đó nhiều báo giải trí đã cho biết cả hai đạt thỏa thuận phân chia tài sản và chỉ còn chiến đấu kịch liệt giành quyền nuôi con. Gần đây, Angelina Jolie đã bán bức tranh do Winston Churchill vẽ, Brad Pitt được cho là đã tặng cô bức tranh này.

Nhiều tin đồn nhanh chóng lan ra cho rằng Angelina Jolie bán bức tranh tại cuộc đấu giá ở London-Anh với mức giá cuối cùng lên đến 11,5 triệu USD. Số tiền được chuẩn bị cho cuộc chiến pháp lý chống lại Brad Pitt.

Cuộc chiến ly hôn Brad Pitt và Angelina Jolie có thể kéo dài thêm 6 năm nữa - Ảnh 2.

Sáu con tạm thời vẫn đang ở cùng Angelina Jolie và thỉnh thoảng Brad Pitt ghé thăm

Cuộc chiến ly hôn Brad Pitt và Angelina Jolie có thể kéo dài thêm 6 năm nữa - Ảnh 3.

Bức tranh được Angelina Jolie mang ra bán

"Tôi nghĩ đây có thể là một trong những vụ ly hôn đắt giá nhất trong lịch sử Hollywood chỉ tính riêng về phí pháp lý. Vụ ly hôn kéo dài hơn bốn năm nay và đây chắc chắn là vụ ly hôn của người nổi tiếng có thời gian xử lý dài nhất mà chúng tôi từng thấy. Tôi tin rằng họ đã chi hơn 1 triệu USD mỗi người cho chi phí pháp lý" – luật sư Kelly Chang Rickert nhận định.

Theo luật sư này, cả hai đều đang thuê những luật sư uy tín bổ sung vào đội ngũ pháp lý của mình. Mức giá theo giờ có thể dao động từ 1.000 – 1,500 USD và ước tính có thể phải trả phí cho các luật sư này 40 hoặc 50 giờ một tuần. Họ cũng thuê một thẩm phán riêng để xét xử và số tiền có thể phải trả lên đến 10.000 USD một ngày và nhiều chi phí khác.

Luật sư này nói thêm việc Angelina Jolie thay đổi luật sư là dấu hiệu cho thấy cô không bỏ cuộc. Những người có đủ tiền thường sẽ tiếp tục chiến đấu. Angelina Jolie có đủ khả năng làm được điều đó.

Một mức phí khác mà Brad Pitt và Angelina Jolie phải gánh chịu bên cạnh chi phí luật sư, chi phí tòa án là phí nhân chứng chuyên gia, bao gồm cả chuyên gia sức khỏe tâm thần. Luật sư Joe Spirito cho biết rằng tùy thuộc từng loại chuyên gia nhưng đối với chuyên gia sức khỏe tâm thần hoặc tài chính có thể nhận khoảng 500 USD một giờ. Khi một chuyên gia đánh giá quyền giám hộ ở lĩnh vực sức khỏe tâm thần họ có thể nhận được khoảng 100,000 USD cho công việc này. Trong trường hợp của Angelina Jolie và Brad Pitt thì kéo dài quá nhiều năm và có nhiều trẻ em nên sẽ không ngạc nhiên khi tổng chi phí pháp lý của mỗi người hơn 1 triệu USD.

Về mặt tài sản, cặp đôi này gặp vấn đề ở việc phân chia vườn nho và lâu đài Chateau Miraval tọa lạc tại Correns, Pháp. Cả hai mua nơi này với giá 67 triệu USD năm 2008 và kết hôn tại đây năm 2014.

Cuộc chiến ly hôn Brad Pitt và Angelina Jolie có thể kéo dài thêm 6 năm nữa - Ảnh 4.

Vườn nho và lâu đài Chateau Miraval

Mối quan hệ giữa Brad Pitt và Angelina Jolie gần đây căng thẳng khi cả hai tiếp tục ra tòa giành quyền nuôi con. Phía Angelina Jolie vừa qua đã tung lời khai của Maddox chứng minh Brad Pitt bạo hành. Dẫu vậy, phần thắng thuộc về bên nào vẫn chưa thể dự báo được.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo