Anh em Cơ-Nghiệp trải lòng sau chung kết cuộc thi Britains got talent - Ảnh 1.

Thua trong cuộc thi nhưng Quốc Cơ - Quốc Nghiệp đã thắng trong lòng công chúng

"Xem lại phần thi ngày hôm qua, vẫn không nghĩ mình được "sống" trong một màn trình diễn nhiều cảm xúc đến như vậy! Cảm ơn ơn trên đã ban cho tôi niềm tin và sức mạnh tuyệt vời để vượt qua bản thân mình. Một đêm khó tả được cảm xúc của anh em chúng tôi, chúng tôi đã "sống" hết mình từng khoảnh khắc", dòng chia sẻ của anh em "hoàng tử xiếc" Quốc Cơ-Quốc Nghiệp thu hút sự chú ý của dư luận. 

Quốc Cơ-Quốc Nghiệp chia sẻ cảm xúc sau tiết mục biểu diễn

Ngay sau tiết mục biểu diễn trên sân khấu chung kết cuộc thi Britain's got talent 2018, nhiều khán giả dành lời khen ngợi anh em "hoàng tử xiếc". "Awesome" (Thật tuyệt vời), nhiều khán giả đã thốt lên khi nắm tay chia sẻ cùng họ. 

"Cảm giác của Quốc Cơ-Quốc Nghiệp hiện tại quá tuyệt vời như trải qua 1 cú "chết đi sống lại". Quốc Cơ-Quốc Nghiệp cảm thấy mình may mắn, cảm ơn Việt Nam đã làm cho Quốc Cơ-Quốc Nghiệp có tinh thần và niềm tự hào rất cao để có niềm tin hoàn thành tốt phần thi này". 

Với họ, dù cuộc thi có kết quả thế nào thì cũng đã làm được điều khán giả và bản thân mong muốn. Họ muốn mang sức mạnh, con người và quan trọng nhất là xiếc Việt Nam ra thế giới: "Cám ơn Việt Nam đã cho chúng tôi đeo lá cờ Việt Nam trên ngực mình. Tôi không tin nổi những gì mình làm được vì Nghiệp đang bị chấn thương. Chúng tôi thấy mình thật may mắn và hạnh phúc".  

Anh em Cơ-Nghiệp trải lòng sau chung kết cuộc thi Britains got talent - Ảnh 3.

Anh em "hoàng tử xiếc" Quốc Cơ-Quốc Nghiệp

Thùy Trang