Anh nông dân Quyền Linh tái xuất - Ảnh 1.

Hình ảnh MC Quyền Linh quen thuộc đã trở lại

Quyền Linh vừa đảm nhận vị trí MC trong gameshow mới "Vui cùng con cháu" - Quyền Lộc đạo diễn, lần đầu tiên được phát sóng trên kênh HTV9 vào lúc 11 giờ chủ nhật hằng tuần, bắt đầu từ ngày 5-4. "Anh nông dân" Quyền Linh hứa hẹn "mang lại những điều tích cực đến với khán giả truyền hình".

Quyền Linh được khán giả biết đến trong vai trò là MC của các chương trình nhân ái. Không chiêu trò, không màu mè cũng không phủ kín hàng hiệu, chỉ với lối dẫn giản dị, dí dỏm nhưng lại sâu sắc, Quyền Linh đi tới đâu cũng để lại cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau.

Mc Quyền Linh rất hào hứng khi được mời làm người dẫn chương trình "Vui cùng con cháu". "Quyền Linh rất hào hứng vì nghĩ rằng đây là một chương trình cực kỳ có ý nghĩa đối với mọi gia đình Việt Nam. Đây cũng như một sợi dây gắn kết những thành viên của gia đình lại với nhau sau những guồng quay của công việc hay những nỗi âu lo trong cuộc sống" - anh bày tỏ.

Anh nông dân Quyền Linh tái xuất - Ảnh 2.

Quyến Linh từng muốn bỏ nghề nhưng lại rất nhớ khán giả, nhớ sân khấu

"Vui cùng con cháu" ra đời với mục đích gắn kết các thành viên trong gia đình, giúp họ hiểu và yêu thương nhau nhiều hơn để mỗi người đều thấy rằng dù cho cuộc sống có bao nhiêu cám dỗ thì gia đình vẫn là tổ ấm đáng trân trọng nhất. Gameshow vui nhộn này sẽ giúp cha mẹ - con, ông bà - cháu chia sẻ và hiểu nhau nhiều hơn khi cùng tham gia.

Vào mỗi tuần, chương trình sẽ mời những gia đình khác nhau tham gia. Mỗi lần chơi chia làm 3 vòng để tìm ra gia đình thắng cuộc: Thử tài hiểu ý, Gia đình chung sức và Cả nhà cùng vui. 

Gameshow đem lại nhiều niềm vui nhưng cũng rất ý nghĩa khi khai thác đề tài về gia đình trong cuộc sống hiện đại, giúp người tham gia có những giây phút quý giá bên người thân yêu. "Gia đình là nơi chúng ta được yêu thương, được chở che sau mỗi biến cố, là tổ ấm và là chỗ dựa bình yên. Đừng vì cuộc sống bộn bề mà quên đi những người thân bên cạnh. Hãy trân trọng ngay khi còn có thể" - MC Quyền Linh chia sẻ.  

Anh nông dân Quyền Linh tái xuất - Ảnh 3.

Chương trình này do Quyền Lộc, em trai nghệ sĩ Quyền Linh, đạo diễn

Trước đó, nghệ sĩ Quyền Linh từng tuyên bố bỏ nghề vì những phản hồi tiêu cực nhắm vào anh. Tuy nhiên, lần này, anh trở lại vì muốn giúp em trai - đạo diễn Quyền Lộc và cũng vì "đã là nghiệp rồi thì khó bỏ lắm". "Lâu ngày ở nhà lại nhớ sân khấu, nhớ khán giả đến điên cuồng. Thôi giờ việc mình mình làm. Chỉ là chọn lọc thật kỹ, chương trình nào thật sự phù hợp thì mình làm thôi" - anh thổ lộ. 

Thùy Trang, ảnh: Duy England