Brittney Lewis, một cựu người mẫu,  gây chấn động khi tố cáo David Copperfield tấn công tình dục cô vào năm 1988, khi còn ở tuổi 17. Thời điểm đó, David Copperfield là giám khảo một cuộc thi tuyển người mẫu ở Nhật Bản và Brittney Lewis cũng tham gia. Cả hai quen biết nhau rồi David Copperfield mời cô đến tham gia sô diễn của anh ở California - Mỹ.

Ảo thuật gia David Copperfield bị tố tấn công tình dục - Ảnh 1.

David Copperfield lại bị tố cáo tấn công tình dục

Chuyến đi định mệnh này đã ảnh hưởng sâu sắc đến cuộc đời Brittney Lewis khi cô tố rằng mình bị chuốc thuốc mê và tấn công tình dục. "Tôi cảm nhận rằng ông ấy cởi quần áo rồi hôn lên khắp người tôi. Tôi ngất đi và không nhớ gì được nữa. Sáng hôm sau, khi tỉnh dậy, anh ta nói dối rằng không làm gì cả vì tôi chưa đủ tuổi thành niên" - Brittney Lewis thổ lộ.

David Copperfield tuyên bố qua thông cáo trên mạng xã hội ngày 25-1 bác bỏ lời buộc tội. Điều trái khoáy là mới đây, ảo thuật gia này đã ngợi ca chiến dịch "#MeToo" trên mạng xã hội đã giúp nhiều nạn nhân lên tiếng, chống lại nạn quấy rối, tấn công tình dục không chỉ ở làng giải trí.

David Copperfield từng bị cáo buộc tấn công tình dục cựu nữ hoàng nhan sắc Lacey Carroll năm 2007. Tuy nhiên, vụ này đã bị lãng quên mà không có lời giải thích chính thức nào.

Ảo thuật gia David Copperfield bị tố tấn công tình dục - Ảnh 2.

Anh tiếp tục phản bác

M.Khuê (Theo Reuters)