Công chúng bất ngờ với gương mặt khác lạ của Min - chủ nhân bản hit "Có anh chờ" đình đám. Trước sự xôn xao của dư luận, nhiều ý kiến lên tiếng "Min chỉ niềng răng và thay đổi layout make up". Thế nhưng, nhiều ý kiến lại đưa ra bằng chứng và khẳng định Min đã can thiệp dao kéo, cụ thể là nâng mũi, tiêm má, làm môi, cắt khoé mắt.

Kể từ sau "Em mới là người yêu anh", Min vắng bóng một thời gian, không bài hát mới, không phủ sóng hình ảnh ở các show lớn nhỏ. Mới đây, sự tái xuất của cô nàng khiến dân tình tròn mắt kinh ngạc. Không phải vì sản phẩm mới mà vì gương mặt thon gọn cùng chiếc cằm dài, sống mũi cao, đôi môi căng mọng... Ngay khi xuất hiện, nhiều người khẳng định "gương mặt của Min như vừa đập đi xây lại".

Áp lực phải đẹp ở showbiz - Ảnh 1.

Min trước đây (trái) và bây giờ

Trong khi đó, bạn thân của Min - Erik - ngày càng trở nên giống bức tượng sáp. Không thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ nhưng trong một chương trình, Erik đã vô tình tiết lộ chuyện dao kéo khi trò chuyện cùng Đức Phúc.  Có lẽ do quá lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ mà Erik đã làm mất đi vẻ tự nhiên đến mức "phát hoảng"'. Gương mặt V-line của Erik bỗng trở nên nhọn hoắt từ một số góc chụp, điều đó khiến gương mặt nam ca sĩ này trở nên mất cân đối trầm trọng.  Đỉnh điểm là trong sự kiện mới đây, khán giả nhìn Erik không khác gì bức tượng sáp.

Áp lực phải đẹp ở showbiz - Ảnh 2.

Gương mặt Erik ngày càng giống tượng sáp

Nhiều nghệ sĩ khiến khán giả phải thốt lên "đẹp thế mà vẫn sửa". Nhưng không sửa sao được khi mà nhà nhà cùng sửa để trở thành mỹ nhân thì vẻ đẹp tự nhiên bỗng chốc trở nên nhạt nhòa. Chưa kể, nét đẹp tự nhiên chỉ dễ nhìn trong ảnh; còn với vẻ đẹp nhân tạo, nghệ sĩ lại đẹp không góc chết ở bất cứ góc ảnh nào. Đó là lý do họ mãi lao theo việc sửa sang nhan sắc. Có người dừng lại nhưng cũng có người say mê với việc sửa chữa đến mức trở nên phản cảm.  

Đây chính là lý do không chỉ nghệ sĩ mà ngày nay, ngay khi vừa đăng quang, các hoa hậu cũng hay đến các viện thẩm mỹ để bản thân thêm hoàn hảo. 

Tin, ảnh: Thùy Trang