icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

ERIK: Làm nghề chứ không bán đời tư

Thùy Trang

(NLĐO)- Giọng ca đang rất được giới trẻ yêu thích hiện nay, ERIK, khẳng định, anh không cần phải công bố điều gì, chỉ cần anh thấy mình hạnh phúc là đủ.

ERIK: Làm nghề chứ không bán đời tư - Ảnh 1.

ERIK

Ca sĩ ERIK, một giọng ca trẻ được yêu mến hiện nay với những ca khúc ăn khách như "Ghen", Happy ending",...vừa giới thiệu ca khúc "Yêu chưa bao giờ là sai" chiếm trọn trái tim người nghe. Ca khúc trữ tình ballad dễ nghe, dễ thuộc và dễ dàng để khán giả hát theo. 
ERIK: Làm nghề chứ không bán đời tư - Ảnh 2.

vẫn là những bản ballad buồn

ERIK bảo các ca khúc anh chọn thể hiện luôn là câu chuyện của chính mình. Như ca khúc mới này, đó là chuyện của hai người yêu nhau. Vui buồn, hạnh phúc và khổ đau nhưng cứ hãy yêu hết mình vì chỉ cần chân thành trong tình yêu, ngày nào đó, tình yêu đích thực của mình sẽ đến. 
ERIK: Làm nghề chứ không bán đời tư - Ảnh 3.

chỉ cần yêu chân thành, yêu chẳng bao giờ là sai cả

Tách nhóm hát solo chưa lâu nhưng cái tên ERIK cũng đầy những scandal gây chú ý. Trong đó, câu chuyện tình yêu đồng giới với ca sĩ Sơn Ngọc Minh khiến nhiều khán giả trẻ quan tâm. Nói về việc này, ERIK bảo ai cũng có một cuộc sống riêng cần được  bảo vệ và dành cho chính mình. "Tôi cũng không ngoại lệ. Là một nghệ sĩ được quan tâm, tôi cám ơn khán giả điều đó nhưng tôi cũng hi vọng, tôi được quan tâm là một nghệ sĩ có sản phẩm thế nào chứ không phải một ca sĩ có đời tư ra sao. Tôi khẩn cầu khán giả để có được điều ấy".
ERIK: Làm nghề chứ không bán đời tư - Ảnh 4.

Khẩn cầu khán giả quan tâm đến công việc thay vì đời sống cá nhân của mình

Nhiều nghệ sĩ trên thế giới không ngại công bố giới tính của mình để có cuộc sống thật thoải mái, được sống thật với chính mình. Và với cuộc sống hiện nay, điều đó không ảnh hưởng gì đến tên tuổi một nghệ sĩ, thậm chí còn tạo nhiều thiện cảm với khán giả vì dám nói thẳng sống thật. Nhưng ERIK bảo chỉ cần "tôi thấy hạnh phúc với lựa chọn và cuộc sống của mình là đủ. Mọi công bố hay khẳng định gì đó không cần thiết. Vì như tôi nói, tôi làm nghề chứ không bán cuộc sống để được chú ý".


 


Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo