AXN tuyển thí sinh Asias got talent 2018 tại Việt Nam - Ảnh 1.

Giám khảo quen thuộc của Asia's got talent

Là chương trình truyền hình nằm trong top các chương trình có rating (lượng khán giả) cao nhất, cuộc thi tuyển sinh của Asia's got talent mùa thứ 3-2018 được tổ chức tại Việt Nam vào lúc 10 giờ ngày 1-7 ở phim trường Giải Phóng (212 Lý Chính Thắng, TP HCM) thu hút sự chú ý của công chúng. Các thí sinh tham gia biểu diễn với tham vọng tranh tài trên các sân khấu quốc tế nhằm tìm giải thưởng giá trị có thể làm thay đổi cuộc sống lên đến 100.000 USD.

Vòng loại tại Việt Nam là một phần quan trọng của tour vòng loại Asia’s Got Talent. Các điểm dừng chân của hành trình này gồm: Bangkok, Singapore, Manila, Kuala Lumpur và Jakarta.

AXN tuyển thí sinh Asias got talent 2018 tại Việt Nam - Ảnh 2.

Nhóm nhảy Việt Nam từng lọt vào vòng bán kết cuộc thi Asia's got talent

 "Việt Nam là một trong những nước có các tài năng hấp dẫn, thú vị nhất châu Á. Vì thế, chúng tôi vô cùng trông đợi những màn biểu diễn bất ngờ, đáng kinh ngạc từ khắp nơi trên đất nước sẽ hội tụ về TP HCM để tham gia tranh tài"– Derek Wong, Phó chủ tịch - nhà sản xuất của Sony Pictures Television, Networks, Asia - cho biết. 

 "Vào mùa trước, nhóm nhảy 218 đã xuất sắc lọt vào vòng bán kết khi kể câu chuyện văn hóa theo cách trình diễn vô cùng hiện đại. Những vũ điệu, trang phục đặc trưng phong cách Việt được kết hợp với ánh sáng LED thật ngoạn mục. Chúng tôi vô cùng phấn khích và tò mò xem năm nay, các tài năng của Việt Nam sẽ tiếp tục mang đến những điều bất ngờ thú vị gì cho mùa mới của Asia’s Got Talent!", ông nói thêm. 

AXN tuyển thí sinh Asias got talent 2018 tại Việt Nam - Ảnh 3.

Nhóm nhảy 218 tạo ấn tượng với ban tổ chức cuộc thi

Ban tổ chức cho biết dự kiến nhu cầu tham gia tranh tài tại vòng sơ loại sẽ tăng cao. Ban tổ chức khuyến khích các thí sinh nên đăng ký tham dự online để đẩy nhanh quá trình casting trong ngày. Thí sinh có thể truy cập trang www.AXN-Asia.com/AsiasGotTalent để đăng ký từ hôm nay.

Thùy Trang