xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Bà Michelle Obama yêu phim "Chiến binh báo đen"

M.Khuê (Theo BBC)

(NLĐO) - Cựu Đệ nhất phu nhân nước Mỹ Michelle Obama gửi lời chúc mừng đến nhà làm phim "Chiến binh báo đen" sau những thành tích ấn tượng về doanh thu.

Bà Michelle Obama viết trên mạng xã hội rằng: "Tôi yêu phim này bởi những người trẻ cuối cùng cũng được nhìn thấy siêu anh hùng giống họ trên màn ảnh rộng". Bà đang nói đến màu da của siêu anh hùng trong "Chiến binh báo đen", phim tôn vinh những giá trị văn hóa Châu Phi, ca ngợi vẻ đẹp phụ nữ.

Bà Michelle Obama yêu phim Chiến binh báo đen - Ảnh 1.

Bà Michelle Obama ca ngợi phim "Chiến binh báo đen"

Cựu Đệ nhất phu nhân Mỹ không phải người nổi tiếng duy nhất bày tỏ tình cảm với "bom tấn" đang càn quét các rạp trên phạm vi quốc tế. Nữ đạo diễn Patty Jenkins cũng bày tỏ cảm xúc tương tự.

Theo tờ Fortune, "Chiến binh báo đen" thành công khi đã tìm ra hướng mới của dòng phim siêu anh hùng, xây dựng hình tượng siêu anh hùng da màu tạo ấn tượng với khán giả.

Phim thu được doanh thu cao và còn nhận nhiều lời khen từ người trong giới, khác xa các tác phẩm siêu anh hùng gần đây. Một trong những yếu tố khiến phim thành công được nhận định còn kèm thêm sáng kiến gây quỹ tài trợ vé xem phim cho trẻ em. Theo trang GoFundMe, chiến dịch gây quỹ này đến nay đã thu hút hơn 400.000 USD cho trẻ em có thể xem phim tại rạp.

Nữ diễn viên Brie Larson tích cực ủng hộ chiến dịch này. Các diễn viên trong phim cũng liên tục ca ngợi đồng nghiệp trên mạng xã hội. 

Diễn viên Daniel Kaluuya đến từ nước Anh cho rằng phim thành công còn vì khán giả chịu khó đến rạp thay vì sử dụng các phương tiện bất hợp pháp để xem như các tác phẩm "bom tấn" thường mắc phải. Một chuỗi các cảnh quay hành động trong phim được thực hiện tại Busan - Hàn Quốc cũng là yếu tố thu hút khán giả ở đây, "Chiến binh báo đen" vượt khỏi biên giới Mỹ và hấp dẫn ở nhiều quốc gia khác.

Bà Michelle Obama yêu phim Chiến binh báo đen - Ảnh 2.
Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo