Bán nhà làm MV 5 tỉ, Hoàng Yến Chipi bị tố copy phim Đông cung - Ảnh 1.

Tạo hình của Hoàng Yến Chipi trong "Cánh hoa tổn thương"

Vừa ra mắt sản phẩm cổ trang "khủng" về cả cảnh quay lẫn kinh phí đầu tư, Hoàng Yến Chipi đã vướng tin đồn đạo nhái bộ phim cổ trang Trung Quốc nổi tiếng "Đông cung".  

Nội dung MV tương đối phức tạp, hoàn toàn có thể phát triển thành một webdrama hoặc thậm chí một bộ phim điện ảnh theo ước muốn của Hoàng Yến Chibi: cô nàng đóng vai một nữ sát thủ, giả dạng thành một nữ nhi hiền lành để đột nhập vào tư thất của kẻ thù - người đã giết chết người yêu của cô. Tuy nhiên, trong quá trình ẩn thân trong nhà kẻ thù, cô đã dần dà phải lòng hắn từ lúc nào không hay. 

Phần kết mở của "Cánh Hoa Tổn Thương" khiến khán giả liên tục đặt giả thiết và suy đoán - khi không biết được cuối cùng ai là "chính", ai là "tà". Chính đạo diễn MV chia sẻ anh rất hâm mộ tiểu thuyết võ hiệp Kim Dung nên anh đã xây dựng một thế giới giang hồ mang hơi hướng đại mạc Mông Cổ. Những góc quay đầy nghệ thuật cũng là điểm nhấn đáng chú ý của MV lần này.

Bán nhà làm MV 5 tỉ, Hoàng Yến Chipi bị tố copy phim Đông cung - Ảnh 2.

Tạo hình của nhân vật trong phim "Đông Cung"

Hoàng Yến Chipi chia sẻ, đây không chỉ là một MV ca nhạc đơn thuần mà còn là tiền đề để tôi có thể thực hiện những dự án kế tiếp trong 2020. 

Bán nhà làm MV 5 tỉ, Hoàng Yến Chipi bị tố copy phim Đông cung - Ảnh 3.

Công chúa Đông Cung

Bán nhà làm MV 5 tỉ, Hoàng Yến Chipi bị tố copy phim Đông cung - Ảnh 4.

Hoàng Yến Chipi trong "Cánh hoa tổn thương"

Đầu từ là thế nhưng vừa ra mắt, "Cánh hoa tổn thương" đã bị không ít fan phim Hoa Ngữ đã chỉ ra rằng tạo hình của Hoàng Yến Chibi quá giống Công Chúa Tây Lương - Tiểu Phong (Bành Tiểu Nhiễm) ở bộ phim "Đông Cung". Ngoài tạo hình nhân vật khá giống thì  MV của Hoàng Yến Chibi chẳng có gì giống Đông Cung là mấy, dù cả hai cô nàng "áo đỏ" đều bi luỵ trong tình trường.   

Công tâm, Cánh hoa tổn thương khá thú vị. Nhưng tiếc là MV lại rặc sắc màu phim cổ trang Trung Quốc. Đây gần như là màu sắc chung của hàng loạt MV cổ trang của ca sĩ Việt. Hoàn toàn không có sắc màu cổ trang Việt, thiếu những câu chuyện lịch sử Việt, đó cũng là điều khiến nhiều khán giả e ngại thay trong tình huống thị trường MV tràn ngập sắc màu Trung Hoa. 

"Cánh hoa tổn thương" của Hoàng Yến Chipi

Thùy Trang