Bạn trai tin đồn thừa nhận hẹn hò với Chi Pu trên sóng truyền hình Hàn - Ảnh 1.

Hình ảnh mới nhất của Jin Ju Hyung và Chi Pu tại Hội An

Trong chương trình "Video star" của đài truyền hình  MBC (Hàn Quốc) diễn ra vào tối 20-11, nam diễn viên Jin Ju Hyung lần đầu tiên công khai lên tiếng về tin đồn hẹn hò với ca sĩ, diễn viên Chi Pu. Điều này thu hút truyền thông Hàn Quốc đưa tin, tạo nên một cơn sốt truyền thông không nhỏ trên mạng xã hội.

Bạn trai tin đồn thừa nhận hẹn hò với Chi Pu trên sóng truyền hình Hàn - Ảnh 2.

Bằng chứng hẹn hò giữa họ được đưa lên sóng truyền hình Hàn Quốc

Theo đó, khi MC Park Na Rae đưa ra câu hỏi về Chi Pu  "Chúng ta gọi Chi Pu là Kim Tae Hee Việt Nam. Tôi nghe nói cô ấy là một ngôi sao lớn ở Việt Nam. Chúng tôi cũng nghe nói về mối quan hệ của Jin Ju Hyung và Chi Pu…?" Cùng với những câu hỏi của mình, MC Park Na Rae đưa ra hàng loạt hình bằng chứng hẹn hò của hai người. Điều này khiến diễn viên Jin Ju Hyung khá bất ngờ đến mức luống cuống. Sau do dự, anh thừa nhận: "Đúng là chúng tôi đã từng có "gì đó" với nhau. Tuy nhiên vì khoảng cách địa lý quá lớn nên chúng tôi đã quyết định trở thành bạn bè. Chúng tôi vẫn giữ liên lạc nhưng không còn như trước nữa...".

Bạn trai tin đồn thừa nhận hẹn hò với Chi Pu trên sóng truyền hình Hàn - Ảnh 3.

Họ từng là một cặp nhưng giờ đã chia tay

Phía  Chi Pu, nữ ca sĩ chưa đưa ra phản hồi về thông tin này.  Tuy nhiên, khi thông tin Chi Pu hẹn hò với nam diễn viên Hàn Quốc đã dấy lên một làn sóng dư luận trong công chúng. Thậm chí trước đó, Chi Pu bị chỉ trích ít nhiều vì đang có mối tình đẹp như mơ, được công chúng nhiệt tình cáp đôi với Gil Lê. Dù vậy, cũng khó trách Chi Pu bởi từ khi xảy ra đồn đoán đến khi kết thúc với Gil Lê, cặp đôi này chưa từng lên tiếng xác thực có hay không mối quan hệ giữa họ. Nhưng, việc cả hai như hình với bóng trong suốt thời gian dài là thật, và công chúng hết lời khen ngợi mối quan hệ của họ.

Bạn trai tin đồn thừa nhận hẹn hò với Chi Pu trên sóng truyền hình Hàn - Ảnh 4.

Cũng vì cuộc tình này mà Chi Pu bị chỉ trích ít nhiều khi không còn là một cặp với Gil Lê

Bạn trai tin đồn thừa nhận hẹn hò với Chi Pu trên sóng truyền hình Hàn - Ảnh 5.
Bạn trai tin đồn thừa nhận hẹn hò với Chi Pu trên sóng truyền hình Hàn - Ảnh 6.

Họ từng là một cặp rất đẹp đôi

Bạn trai tin đồn thừa nhận hẹn hò với Chi Pu trên sóng truyền hình Hàn - Ảnh 7.

Dù tình yêu đồng giới nhưng rất được công chúng ủng hộ

Thùy Trang, ảnh: TiCu