Mặc đồng nghiệp dè bỉu, Chi Pu tiếp tục phát hành MV thứ 2 - Ảnh 1.

Tạo hình Chi Pu trong MV "Cho ta gần hơn"

Sau thất bại của MV đầu tiên, "Từ hôm nay" (Feel like Ooh), Chi Pu tiếp tục phát hành MV thứ hai "Cho ta gần hơn" (I'm in love). Điều này ít nhiều tạo chú ý, thậm chí là kinh ngạc cho nhiều người khi chỉ mới một tháng, cô tiếp tục cho ra mắt sản phẩm mới mặc những lời chỉ trích của vài bạn đồng nghiệp.

Mặc đồng nghiệp dè bỉu, Chi Pu tiếp tục phát hành MV thứ 2 - Ảnh 2.

Chi Pu cùng bạn diễn trong MV

Điều đáng ghi nhận, so với sản phẩm âm nhạc đầu tiên, MV thứ 2 "Cho ta gần hơn" của cô khá hơn rất nhiều. Nếu MV đầu tiên thu về gần 7,2 triệu lượt người xem, trong đó có 182 ngàn like (thích) nhưng có đến 204 ngàn dislike (không thích) thì chỉ sau một ngày ra mắt (ra mắt lúc 20 giờ ngày 27-10), MV thứ 2 "Cho ta gần hơn" thu hút 902 ngàn lượt người xem. Điều này được đánh giá là một thành công lớn bởi ngay cả  MV "Em gái mưa" được đánh giá là thành công nhất thời qua về lượng người xem cũng đạt trên dưới 1 triệu lượt người xem. 

Mặc đồng nghiệp dè bỉu, Chi Pu tiếp tục phát hành MV thứ 2 - Ảnh 3.

Hình ảnh trong MV Cho ta gần hơn

Bên cạnh đó, MV cũng thu về 65 ngàn lượt like (người thích) nhưng chỉ có 29 ngàn lượt dislike (không thích). Tất nhiên, con số thống kê này không thể hiện điều gì thực sự giá trị khi lượng fan (người yêu thích) lẫn lượng anti fan (người không thích) đều có thể là "ảo". Chưa kể, sự đấu đá trong hậu trường showbiz cũng làm nên những con số ảo. Nhưng, một cách công tâm, Chi Pu cho thấy sự khác biệt khá lớn trong MV ra mắt và MV thứ 2 của mình về cả tư duy chọn ca khúc, quay MV lẫn giọng hát. 

Mặc đồng nghiệp dè bỉu, Chi Pu tiếp tục phát hành MV thứ 2 - Ảnh 4.

Chi Pu quá xinh xắn trong MV

 "Cho ta gần hơn" là ca khúc ra mắt chính thức của nữ ca sĩ này trong dự án âm nhạc "Chi Pu Dream Show". Cùng với ca khúc "Từ hôm nay" (Feel Like Ooh), "Cho ta gần hơn" cũng là một sáng tác và được sản xuất bởi ê-kip Hàn Quốc – bộ đôi producer Krazy Park và Eddy S Park. Lời việt do nữ ca sĩ Trang Pháp đảm nhận.  "Cho ta gần hơn" là câu chuyện tình yêu đẹp của chàng trai và cô gái. Dù trong tình yêu có nhiều khó khăn, có lúc giận hờn nhưng cả 2 cũng biết vì nhau, lắng nghe con tim mách bảo và có cái kết viên mãn. Nam chính đóng MV của Chi Pu là nam diễn viên Jin Ju Hyung, anh quen mặt khán giả Việt qua nhiều bộ phim ăn khách như "Đối tác đáng ngờ" (2017), "Hwarang" (2016-2017), Iron Man (2014),… Đây cũng là lần thứ 2 Chi Pu hợp tác cùng Jin Ju Hyung. Trước đó, cả hai đã có duyên gặp gỡ và đóng cùng trong phim "LALA" của Hàn Quốc, dự kiến được công chiếu vào cuối năm nay. 

Mặc đồng nghiệp dè bỉu, Chi Pu tiếp tục phát hành MV thứ 2 - Ảnh 5.

ChiPu và bạn diễn Hàn Quốc

 Không phản hồi về những chỉ trích mà vài đồng nghiệp dành cho mình theo kiểu "hotgirl không thể hát" nhưng Chi Pu khẳng định, "tôi đang nỗ lực từng ngày để theo đuổi công việc mà mình yêu thích. Tôi tin vào sự khổ luyện để sản phẩm âm nhạc sau tốt hơn sản phẩm trước". Rõ ràng, cô đang làm được điều đó. 

Mặc đồng nghiệp dè bỉu, Chi Pu tiếp tục phát hành MV thứ 2 - Ảnh 6.

Cô khẳng định sản phẩm sau sẽ tốt hơn sản phẩm trước

 Ngoài ra, Chi Pu còn chia sẻ, sẽ phát hành mỗi tháng một MV.  Đây là hành trình để cô hướng tới dự án "Chi Pu dream show", một dự án âm nhạc được cô ấp ủ và âm thầm chuẩn bị trong suốt 3 năm qua. Cô bảo, tôi chỉ có một mục tiêu lúc này là quyết tâm để mọi người nhìn nhận sự nghiêm túc của tôi với nghề.  "Từ hôm nay hãy gọi tôi là Ca sĩ", cô nói. 

Thùy Trang, ảnh: Rin Trần