Bảo Anh gọi Bùi Tiến Dũng là người yêu tin đồn - Ảnh 1.

Bảo Anh và Bùi Tiến Dũng thường xuất hiện cùng nhau trong một số sự kiện dẫn đến tin đồn "cặp kè nhau"

Ca sĩ Bảo Anh chính thức lên tiếng về tin đồn cặp kè với thủ môn điển trai Bùi Tiến Dũng hôm 27-6 tại sự kiện Cùng Bảo Anh - Bùi Tiến Dũng xem trận Đức - Hàn Quốc vui mùa bóng đá do Shopee tổ chức. Khi đó, Bùi Tiến Dũng vừa xuất hiện, Bảo Anh giới thiệu: "Xin chào các bạn, mình là Bảo Anh và đây là Bùi Tiến Dũng – người yêu tin đồn của Bảo Anh". 

Cô cũng khẳng định giữa họ hoàn toàn chỉ là những người bạn thân ngoài đời và không yêu nhau như lời đồn trước đó.  

Bảo Anh gọi Bùi Tiến Dũng là người yêu tin đồn - Ảnh 2.

Bảo Anh- Bùi Tiến Dũng thực tế không phải là cặp đôi đang yêu đương

Bảo Anh gọi Bùi Tiến Dũng là người yêu tin đồn - Ảnh 3.

Tuy nhiên, Bảo Anh Khẳng định cô và Bùi Tiến Dũng chỉ là bạn bè

Sau khi cùng nhau thực hiện một số dự án quảng cáo chung, có thông tin Bùi Tiến Dũng và Bảo Anh là cặp đôi cầu thủ - ngôi sao mới của showbiz Việt.

Minh chứng là cả hai thường xuyên xuất hiện cùng nhau mỗi khi Bùi Tiến Dũng không có lịch tập. Đó cũng là thời điểm Bảo Anh - Hồ Quang Hiếu chia tay nhau sau thời gian dài yêu nhau. 

Khi tin đồn râm ran khắp showbiz, cả hai đều không lên tiếng xác nhận. Thậm chí, Hồ Quang Hiếu lên tiếng chúc mừng Bảo Anh có tình mới càng làm tin đồn thêm xác thực. Nhưng Bảo Anh nhất quyết im lặng. Và cuối cùng cô cũng chính thức lên tiếng phủ nhận: "Chúng tôi chỉ là bạn bè thôi".

Bảo Anh gọi Bùi Tiến Dũng là người yêu tin đồn - Ảnh 4.

Bảo Anh được trao giải Hình ảnh đột phá của năm tại giải thưởng thời trang thường niên Elle style 2018

Thời gian gần đây, Bảo Anh gặt hái khá nhiều thành công ở lĩnh vực ca hát với nhiều ca khúc ăn khách được khán giả yêu thích. Từ thành công này, cô nâng được một bậc cho vị thế của mình trên thị trường âm nhạc và trở thành một trong những giọng ca đắt sô của nhạc Việt.

Bên cạnh sự nghiệp ca hát, vừa qua, tại sự kiện giải thưởng thời trang thường niên Elle Style Awards 2018 Bảo Anh được tôn vinh với giải thưởng "Hình ảnh đột phá của năm" do hội đồng nghệ thuật và các phóng viên chuyên môn bình chọn.

Thùy Trang