Lễ trao giải thưởng sẽ diễn ra vào ngày 4-6 nhưng thông tin người chiến thắng được CFDA công bố ngày 23-3. Được vinh danh giải thưởng này, Naomi Campbell là tên tuổi nối tiếp những biểu tượng thời trang Rihanna, Beyonce, David Bowie, Pharrell Williams, Kate Moss.

Báo đen Naomi Campbell là biểu tượng thời trang 2018 - Ảnh 1.

Naomi Campbell được tôn vinh

"Tôi cảm thấy vinh dự lớn lao khi được CFDA tôn vinh bằng giải thưởng "Biểu tượng thời trang". Sinh ra ở London, tôi chịu ảnh hưởng rất lớn sự năng động, luôn thay đổi của nền văn hóa đường phố và âm nhạc nơi đây. Tôi lớn lên trong ngành công nghiệp này và mãi mãi biết ơn các nhà thiết kế thời trang người Mỹ hỗ trợ mình suốt sự nghiệp" - Naomi Campbell nói.

Trong khi đó, nhà thiết kế Diane von Furstenberg - Chủ tịch CFDA nhận định Naomi Campbell đại diện cho vẻ đẹp, sự năng động, vui vẻ.

"Báo đen" Naomi Campbell là tên tuổi nổi tiếng trong làng thời trang thế giới. Ngoài hình ảnh người mẫu sáng giá, "nàng thơ" của nhiều nhà thiết kế, cô còn là người sáng tạo ra một số chương trình truyền hình thực tế về thời trang được nhiều nước mua bản quyền.

Báo đen Naomi Campbell là biểu tượng thời trang 2018 - Ảnh 2.

Naomi Campbell thời trẻ

M.Khuê (Theo Vogue)