Bảo Thy gợi cảm du xuân cùng gia đình - Ảnh 1.

Bảo Thy có chuyến nghĩ Tết cùng gia đình

Kết thúc một năm làm việc chăm chỉ với sự thành công ở nhiều lĩnh vực, Bảo Thy mới đây vừa tự thưởng cho bản thân một chuyến du lịch nghỉ dưỡng bên gia đình gồm bố mẹ và anh chị Thế Bảo – Trang Pilla. Giọng ca "Là con gái thật tuyệt" cho biết đây là một trải nghiệm rất khác so với những chuyến du lịch trước đây của cô. Cụ thể, cả gia đình Bảo Thy sau khi đáp chuyến bay tới Singapore đã cùng nhau lên một chiếc tàu 5 sao và lênh đênh trên biển 5 ngày. 

Điều thú vị nhất của chuyến hành trình đó là tàu sẽ lần lượt cập những bến cảng rất đẹp của 3 thành phố lớn là Singapore, Malaysia và Thái Lan. Theo Bảo Thy chia sẻ, chuyến đi lần này cùng gia đình đã giúp cô có thể tách biệt với thế giới bên ngoài, cũng như "sạc lại" năng lượng thật nhanh chóng trước khi bước vào năm 2019 với những kế hoạch mới.

Bảo Thy gợi cảm du xuân cùng gia đình - Ảnh 2.

Chuyến du lịch của Bảo Thy và gia đình nhân dịp Tết

Cô chia sẻ: "Những lúc lênh đênh trên biển thì hầu như không có wifi. Chỉ lúc tàu cập đất liền thì mới có sóng. Vì vậy, đây thực sự chuyến du lịch đúng nghĩa nghỉ dưỡng. Hành khách có thể thưởng thức ẩm thực Á Âu, sau đó là thư giãn với cảnh vật tuyệt đẹp giữa đại dương. Không phải đụng đến điện thoại thường xuyên nên những ngày đi trên tàu Thy cảm thấy sức khỏe được hồi phục rất nhiều. Đặc biệt sau một thời gian dài mất ngủ, Thy cảm thấy ngủ rất là ngon".

Bảo Thy gợi cảm du xuân cùng gia đình - Ảnh 3.

Cô cũng thực hiện bộ ảnh gợi cảm nhân dịp Tết

 

Bảo Thy gợi cảm du xuân cùng gia đình - Ảnh 4.
Bảo Thy gợi cảm du xuân cùng gia đình - Ảnh 5.
Bảo Thy gợi cảm du xuân cùng gia đình - Ảnh 6.

Trải qua 13 năm làm nghề với những thăng trầm trong sự nghiệp, Bảo Thy cho biết hiện tại hạn chế nhận show để tập trung công việc kinh doanh. Không còn áp lực về kinh tế, Bảo Thy muốn dành thời gian cho gia đình  vì với cô đó mới là điều quý giá nhất. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa Bảo Thy sẽ không đi hát và "bỏ rơi" fan. Cô khẳng định dù ít đi hát nhưng vẫn sẽ phát hành sản phẩm một cách đều đặn và cố gắng cân bằng giữa hai vai trò ca sĩ - doanh nhân, vì fan chính là gia đình thứ 2 của mình.

Bảo Thy gợi cảm du xuân cùng gia đình - Ảnh 7.

Bảo Thy và cháu trai

"Lời hứa" này có lẽ sẽ bắt đầu bằng một món quà đặc biệt mà Bảo Thy dành tặng cho các fan sau dịp Tết Nguyên Đán. Cô tiết lộ về kế hoạch trong năm 2019 của mình: "Thy đang tập trung lựa chọn bài nào hay nhất để quay MV dành tặng cho khán giả vì biết mọi người chờ đợi lâu lắm rồi. Nhân dịp này, Thy cũng xin chúc các fan của mình ở khắp mọi nơi có một cái Tết thật ấm áp, hạnh phúc bên gia đình và những người thân yêu của mình".

Bảo Thy gợi cảm du xuân cùng gia đình - Ảnh 8.

Cô đang chuẩn bị để trở lại với âm nhạc ngay sau Tết nguyên đán

Thùy Trang, ảnh Vương Khang