xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Bất chấp lùm xùm, “Cua lại vợ bầu” phá kỷ lục doanh thu

M.Khuê

(NLĐO) – Ngày 18-2, trên fanpage chính thức của "Cua lại vợ bầu" công bố tính đến nay, phim này thu hút 2,2 triệu lượt người xem, doanh thu đạt 176,5 tỉ đồng, qua mặt "Em chưa 18" với doanh thu 171 tỉ đồng vào năm 2017.

Với con số ấn tượng này, "Cua lại vợ bầu" cũng vươn lên vị trí thứ nhất trong danh sách tốp 5 phim Việt có doanh thu cao nhất từ trước tới nay.


Bất chấp lùm xùm, “Cua lại vợ bầu” phá kỷ lục doanh thu - Ảnh 1.

Phim "Cua lại vợ bầu" vượt "Em chưa 18"

Đây là thông tin không quá ngạc nhiên khi "Cua lại vợ bầu" liên tục bứt phá doanh thu trong dịp Tết Kỷ Hợi. Nhà phát hành Galaxy trước đó cũng từng công bố tính đến ngày10-2 (mùng 6 Tết) cộng với các suất chiếu sớm, phim này đạt doanh thu 108,9 tỉ đồng với 1 triệu 280 ngàn lượt người xem. "Cua lại vợ bầu" cũng dẫn đầu danh sách tốp 3 phim doanh thu cao dịp Tết Kỷ Hợi, vượt qua "Trạng Quỳnh" và phim hoạt hình "Bí kíp luyện rồng 3".

Bất chấp lùm xùm, “Cua lại vợ bầu” phá kỷ lục doanh thu - Ảnh 2.

Phim "Cua lại vợ bầu" hiện vẫn đang được chiếu ở các rạp và con số doanh thu cuối cùng được kỳ vọng tiệm cận 200 tỉ đồng

Phim "Cua lại vợ bầu" do Trấn Thành và Ninh Dương Lan Ngọc đóng chính, đang tiếp tục chiếu ở các rạp và con số doanh thu cuối cùng được kỳ vọng tiệm cận 200 tỉ đồng, mở ra kỷ lục mới cho thị trường phim Việt.

Bất chấp lùm xùm, “Cua lại vợ bầu” phá kỷ lục doanh thu - Ảnh 3.

Trấn Thành và Lan Ngọc đóng chính

Mặc dù tạo lập kỷ lục doanh thu, phim "Cua lại vợ bầu" được nhiều người trong giới đánh giá chất lượng ở mức trung bình; phim tập trung vào tình cảm nam nữ, kịch bản được đánh giá an toàn với mô-típ cũ, chưa có sự mới lạ, đoạn kết khiêng cưỡng. Phần diễn xuất của Trấn Thành có nhiều ý kiến trái chiều với một nửa khen ngợi và một nửa chê bai, chưa thuyết phục số đông.

Trong thời điểm Tết, "Cua lại vợ bầu" và phim "Trạng Quỳnh" có nhiều lùm xùm gây tranh cãi trong công chúng. Mọi việc bắt đầu từ việc Trấn Thành lên mạng xã hội "kêu cứu" vì phim mình bị  "chơi xấu" bằng cách đánh giá chất lượng thấp trên các trang phim. Ngay sau đó, cộng đồng mạng suy đoán ê-kíp Trạng Quỳnh đứng đằng sau màn chơi xấu và ồn ào đến mức Đức Thịnh – đạo diễn phim "Trạng Quỳnh" lên tiếng phản bác. Mọi chuyện tiếp tục lùm xùm khi phía "Trạng Quỳnh" liên tục chia sẻ với truyền thông rằng Trấn Thành cư xử thiếu tế nhị khi tham gia trong cả hai phim cạnh tranh trong dịp Tết .

Thực hư vụ việc thế nào chưa rõ nhưng không ít khán giả cho rằng vụ lùm xùm chỉ là chiêu trò để tạo chú ý cho cả hai phim.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

 • Tặng bằng link
 • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

  Chọn phương thức thanh toán

  Chọn một trong số các hình thức sau

  Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

  Thông báo