Công ty Lionheart Entertainment - đơn vị quản lý của  Wang Suk Hyun, vừa thông tin chính thức vụ việc nam diễn viên này bị dọa giết. Theo đó, ngày 20-12, trường của Wang Suk Hyun và cả công ty quản lý đã nhận được các cuộc gọi đe dọa: "Tôi sẽ giết Wang Suk Hyun!".

Cảnh sát đã xem camera an ninh và phát hiện người đàn ông thực hiện các cuộc gọi đe dọa trên tại một trạm điện thoại công cộng. Họ đã theo dõi và bắt giữ người đàn ông này.

Bắt kẻ dọa giết sao nhí phim Ông ngoại tuổi 30 - Ảnh 1.

Wang Suk Hyun lúc đóng phim "Ông ngoại tuổi 30"

Bắt kẻ dọa giết sao nhí phim Ông ngoại tuổi 30 - Ảnh 2.

Và Wang Suk Hyun hiện tại

Theo Channel A, người đàn ông bị bắt khoảng 30 tuổi, là một người hâm mộ cuồng nhiệt Wang Suk Hyun. Tại đồn cảnh sát, người này khai nhận: "Tôi là người hâm mộ lâu năm của Wang Suk Hyun nhưng không thể gặp mặt. Vì vậy, tôi quyết định thực hiện hành vi quấy rối".

Wang Suk Hyun sinh năm 2003, nổi tiếng sau khi tham gia bộ phim "Ông ngoại tuổi 30". Khi đó, nam diễn viên này chỉ mới 5 tuổi. Thành công của phim khiến Wang Suk Hyun trở nên nổi tiếng, vô số người hâm mộ cũng như gặt hái giải thưởng lớn.

Tuy nhiên sau đó, cha mẹ Wang Suk Hyun ly dị và buộc tách ra. Wang Suk Hyun sống với mẹ, ký hợp đồng cùng công ty quản lý nghệ sĩ. Sau khi tham gia được vài phim với vai trò khách mời, cha của Wang Suk Hyun phản đối con sớm theo nghiệp diễn nên đã khởi kiện công ty quản lý ra tòa vì ký hợp đồng không thông qua ông.

Những rắc rối này làm trì hoãn việc đóng phim của Wang Suk Hyun. Đến năm 2018, cậu mới quay lại trong phim "Still 17".

M.Khuê (Theo Allkpop, Soompi)