Beyonce làm nên lịch sử khi trở thành nữ nghệ sĩ da màu đầu tiên trên thế giới biểu diễn tại lễ hội âm nhạc đình đám thường niên Coachella. Cô tham gia cả đêm mở màn và bế mạc.

Trong đêm bế mạc, Beyonce trình diễn cùng em gái Solange Knowles. Cả hai nhiệt tình, sôi nổi thể hiện ca khúc "Get me bodied". Khi hát được một nửa ca khúc. Beyonce quay sang ôm em gái. Nhưng bất ngờ, Beyonce đứng không vững, ngã lăn và kéo theo em gái mình.

Beyonce và em gái ngã lăn trên sân khấu - Ảnh 1.

Beyonce và em gái trên sân khấu

Những đôi giày cao gót được cho là nguyên nhân khiến Beyonce trượt ngã. Vốn là ca sĩ chuyên nghiệp, họ nhanh chóng đứng lên, tiếp tục màn trình diễn như bình thường. Để khỏa lấp sự cố của mình, cả hai vẫy tay, vung chân đùa về sự cố.

Ngay sau đó, video về cú ngã của Beyonce và em gái lan truyền nhanh chóng. Cộng đồng mạng bình luận rằng cả hai rất dễ thương, xử lý tình huống khéo léo.

Trong lần trình diễn đầu tiên ngày 14-4, Beyonce đã tái hợp cùng hai thành viên Kelly Rowland và Michelle Williams của Destiny's Child. Beyonce, Kelly Rowland, Michelle Williams từng là thành viên nhóm nhạc Destiny's Child đình đám nhưng nhóm đã tan rã cách đây 12 năm.

Destiny's Child thỉnh thoảng tái hợp khi đến dự những buổi trao giải lớn hoặc các liên hoan ca nhạc đình đám. Năm 2015, họ từng biểu diễn ở Stellar gospel music awards.

Beyonce và em gái ngã lăn trên sân khấu - Ảnh 3.

Beyonce và thành viên nhóm Destiny's Child

M.Khuê (Theo Vulture)