xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Bí ẩn cái chết của người mẫu 24 tuổi

Minh Khuê (Theo People)

(NLĐO) – Người mẫu kiêm diễn viên Christy Giles qua đời bí ẩn ở tuổi 24. Cô được phát hiện bất tỉnh trên vỉa hè trước bệnh viện.

Trang People ngày 18-11 thông tin 5 ngày sau khi thi thể Christy Giles được phát hiện bên ngoài bệnh viện ở Los Angeles – Mỹ, phía giám định pháp y thuộc Los Angeles cho biết nguyên nhân và cách thức tử vong của Christy Giles vẫn chưa thể công bố bởi phải chờ kết quả xét nghiệm để biết chính xác.

Trong hồ sơ khám nghiệm tử thi, nơi chết của người mẫu Christy Giles được ghi chú là bệnh viện.

Bí ẩn cái chết của người mẫu 24 tuổi - Ảnh 1.

Người mẫu Christy Giles qua đời bí ẩn ở tuổi 24

Theo gia đình nạn nhân, sau buổi tiệc đêm 12-11, Christy Giles và bạn là nhà thiết kế Hilda Marcela Cabrales-Arzola, 26 tuổi, được phát hiện trên vỉa hè bên ngoài hai bệnh viện khác nhau ở Los Angeles. 

Christy Giles tử vong tại hiện trường còn Hilda Marcela Cabrales-Arzola nguy kịch. Bạn bè của Hilda Marcela Cabrales-Arzola cho biết nhà thiết kế này hiện đã bị chết não.

Chồng của Christy Giles vắng mặt vào thời điểm vợ qua đời, nói với truyền thông rằng anh đã xem tất cả tin nhắn của cô được lưu trữ trong tài khoản iCloud. Theo đó, Christy Giles đã nhắn cho bạn rằng họ nên rời đi vào khoảng 12 giờ trước khi được phát hiện trước bệnh viện. 

Người chồng nghi ngờ cả hai cô gái bị mưu hại bởi những người đàn ông mang khẩu trang bỏ các cô lại trên vỉa hè bệnh viện. Anh biết điều này từ việc xem camera giám sát ở bệnh viện.

Cảnh sát Los Angeles nghi ngờ Christy Giles chết do sốc ma túy nhưng chưa phản hồi gì về những thông tin do chồng Christy Giles chia sẻ với truyền thông. Cuộc điều tra vẫn đang diễn ra.

Một chiến dịch gây quỹ GoFundMe đã được tạo ra nhằm tìm kiếm kinh phí điều tra tư nhân, chi phí tang lễ và tưởng niệm cho cả hai cô gái.

Bí ẩn cái chết của người mẫu 24 tuổi - Ảnh 2.

Gia đình nghi ngờ cô bị sát hại

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo