CLIP: Bị chê phản cảm vì thách nghệ sĩ thi ăn để nhận thưởng, diễn viên Kinh Quốc lên tiếng - Ảnh 1.

Kinh Quốc chia sẻ về việc clip anh thực hiện bị chê phản cảm

Những ngày qua, trên kênh YouTube của diễn viên Kinh Quốc gây chú khi đăng tải loạt clip mới có nội dung thách thức các nghệ sĩ thi ăn để nhận giải thưởng giá trị. 

Ngày 17-12, clip Á hậu Quỳnh Như gây chú ý với thử thách ăn thanh long. Diễn viên Kinh Quốc chuẩn bị những trái thanh long với giá trị tiền thưởng khác nhau. Yêu cầu đặt ra là trong thời gian 5 phút, khách mời phải hoàn thành xong thử thách ăn 5 trái với mức thưởng: trái đầu tiên 50.000 đồng, trái thứ hai 100.000 đồng, trái thứ ba 200.000 đồng, trái thứ tư 500.000 đồng và trái cuối cùng có giá trị lên đến 4.000.000 đồng. 

Đỉnh điểm là clip bé Minh Anh, diễn viên nhí 10 tuổi, cũng tham gia thử thách. Công chúng thực sự lo lắng kèm chút phẫn nộ bởi trẻ em tham gia thử thách này có thể gây nguy hiểm đến sức khỏe hay thậm chí là tính mạng.

Kinh Quốc trần tình sau loạt clip thách thức các nghệ sĩ thi ăn để được nhận thưởng

Chia sẻ về điều này, diễn viên Kinh Quốc nói: "Trước khi thực hiện thử thách, tôi có nói với người chơi, khi ăn uống thì hình ảnh của họ sẽ không còn đẹp nữa. Ăn uống mà còn ăn nhiệt tình để tham gia thử thách một trò chơi thì lấy gì đẹp được? Nhưng mọi người đều đồng ý vì điều mà họ làm được sau khi tham gia thử thách là tiền thưởng có thể giúp đỡ một người khó khăn mà họ muốn. So với việc hình ảnh xấu đi với việc có thể giúp được một người họ chọn điều ý nghĩa hơn".

CLIP: Bị chê phản cảm vì thách nghệ sĩ thi ăn để nhận thưởng, diễn viên Kinh Quốc lên tiếng - Ảnh 3.

Clip thử thách ăn uống và nhận thưởng bị chê phản cảm

Việc bé Minh Anh 10 tuổi tham gia thử thách, anh cũng đã cân nhắc nhiều lần nhưng Minh Anh bảo: "Con muốn giúp bạn mình có quần áo mới đi học", thế nên anh đã thực hiện chương trình. Cũng có không ít ý kiến cho rằng với trẻ con, không thể thực hiện thử thách như của người lớn vì sẽ gây nguy hiểm. Nhưng "đã là thử thách thì không thể dễ. Hơn nữa, lại là một gameshow trên kênh YouTube, thử thách quá dễ thì ai coi? Nhưng khi đưa ra thử thách, tôi cũng ước chừng được mức độ nguy hiểm đến đâu", anh nói.

Trước phản ứng của nhiều người, Kinh Quốc trần tình: "Tôi đang làm YouTube với mong muốn 3 bên cùng vui: tôi bỏ tiền với mong muốn có một chương trình thú vị, người chơi tham gia bỏ công để nhận thưởng và cuối cùng là người được giúp đỡ cũng thấy hạnh phúc. Đó là lý do tôi vẫn sẽ tiếp tục chương trình của mình, dù thật lòng, khi bị lên án, tôi thấy hoang mang đôi chút".

CLIP: Bị chê phản cảm vì thách nghệ sĩ thi ăn để nhận thưởng, diễn viên Kinh Quốc lên tiếng - Ảnh 4.

Kinh Quốc trần tình khi chương trình bị phản ứng

Diễn viên này cho biết anh đầu tư cho chương trình này vì thú vị chứ không kiếm được tiền và sẽ xây dựng lại kịch bản sao cho tinh tế hơn, thú vị hơn.

Thùy Trang