Bị chỉ trích, Quốc Nghiệp vẫn thích trò mạo hiểm với con nhỏ - Ảnh 1.

Quốc Nghiệp làm xiếc với con gái 6 tháng tuổi

Dịp "Ngày của cha" năm nay, "hoàng tử xiếc" Quốc Nghiệp đã gây sốt cộng đồng mạng khi đăng tải clip làm xiếc cùng con gái Tâm An chỉ mới 6 tháng tuổi. 

Trước đây, Quốc Nghiệp cũng từng đăng tải clip bé Tâm An mới 3 tháng tuổi đã cùng bố làm xiếc. Video được đưa lên YouTube trong sự ngỡ ngàng và sợ hãi của người xem.

Quốc Nghiệp cho biết ngay từ lúc bé mới 2,5 tháng, anh đã tập những động tác nhẹ nhàng như cầm tay bé đưa lên, hướng dẫn bé cách cầm, nắm, vịn. Khi Tâm An được 5,5 tháng thì đã có thể đứng làm xiếc. Thế nhưng lúc đó Quốc Nghiệp không dám đăng clip vì sợ cư dân mạng phản ứng. 

"Lúc anh hai Hùng Tâm còn nhỏ thì Nghiệp cũng thoải mái làm xiếc quay clip đưa lên youtube để làm kỷ niệm. Không ngờ cư dân mạng ném đá nhiều quá nên phải tháo tất cả các clip xuống. Thật ra ở phương Tây thì người ta đã cho các bé 1-2 tháng tuổi tập những động tác nhẹ nhàng rồi, còn ở Việt Nam có lẽ do chưa quen nên mọi người thấy nguy hiểm" - Quốc Nghiệp chia sẻ.

Bị chỉ trích, Quốc Nghiệp vẫn thích trò mạo hiểm với con nhỏ - Ảnh 2.

So với những đứa trẻ khác, con gái 6 tháng tuổi của Quốc Nghiệp có vẻ cứng cáp hơn

So với những đứa trẻ cùng tuổi, con gái Quốc Nghiệp có vẻ cứng cáp hơn. Có lẽ đây là lý do Quốc Nghiệp mới mạnh dạn làm xiếc với con của mình. Thế nhưng, với hầu hết khán giả, hành động này của Quốc Nghiệp cũng không được hoan nghênh khi bé còn quá nhỏ. 

Mới 3 tháng tuổi, bé đã phải phụ họa bố làm xiếc

Thùy Trang, ảnh nghệ sĩ cung cấp