Lễ trao giải Chuông vàng lần thứ 54 đình đám của Hàn Quốc được trực tiếp trên TV Chosun. Nữ diễn viên Choi Hee Seo chiến thắng cùng lúc hai hạng mục: "Nữ diễn viên mới xuất sắc nhất" và "Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất". 

Cô rất vui, lên bục nhận giải phát biểu: "Tôi không nghĩ mình có cơ hội đúng ở đây lần nữa nên bài phát biểu của tôi có lẽ sẽ có chút dài". MC Shin Hyun Joon động viên nữ diễn viên trẻ: "Cô cứ thoải mái và tự tin nói hết những gì mình muốn đi, mọi thứ đều ổn".

Bị chỉ trích vì để lộ tiếng chửi diễn viên nhận giải - Ảnh 1.

Nữ diễn viên Choi Hee Seo bị nhân viên nhà đài thô lỗ vì phát biểu nhận giải dài

Ngay sau đó, Choi Hee Seo phát biểu tận 4 phút. Khán giả không chỉ nghe giọng nói của cô mà còn cả tiếng chửi của nhân viên hậu đài: "Ngừng được rồi đó trời!", "Cô ấy làm tôi điên lên được", "Cô này là cái...?"...

Khi ống kính hướng đến Lee Joon Ik, đạo diễn phim " Anarchist from Colony" giúp Choi Hee Seo thắng giải, nhiều lời nói thô lỗ xuất hiện: "Lee Joon Ik ngồi trong đám khán giả. Gã đầu trọc đằng sau, có đúng gã không vậy?".

Người xem tức giận không phải vì lỗi của chương trình lúc trực tiếp mà vì thái độ thô lỗ đối với diễn viên và đạo diễn. Hiện tại, TV Chosun vẫn chưa đưa ra lời xin lỗi nào về vụ việc.

M.Khuê (Theo Allkpop)