Billboard lý giải: Phim "Game of Thrones" và MV mới "Look what you make me do" của Taylor Swift vừa ra mắt chính là "tội đồ".

Theo Billboard, bộ phim "Game of Thrones" rất ăn khách lên sóng tập cuối khiến nhiều người hâm mộ không thể bỏ qua nên lượng khán giả theo dõi lễ trao giải VMAs 2017 trên sóng truyền hình bị san sẻ một phần. Trong khi đó, tiêu điểm truyền thông đều đề cập MV của Taylor Swift thay vì nói nhiều hơn về những nhân vật được tôn vinh tại VMAs 2017 khiến lễ trao giải này càng bị lép vế vì công chúng giảm bớt sự quan tâm.

Lễ trao giải VMAs 2017 ế do Taylor Swift? - Ảnh 1.

Cảnh trong “Look what you make me do” của Taylor Swift - MV được cho là ảnh hưởng đến lượng người xem VMAs 2017. Ảnh: BILLBOARD

Tuy nhiên, điều quan trọng nhất vẫn là sức hút của các lễ trao giải, trong đó có MTV VMAs, ngày càng giảm. Đó là tình hình chung, không liên quan đến sự sáng tạo hay chất lượng của giải thưởng mà gần như là do khán giả chán ngán. Khi có quá nhiều sự lựa chọn, họ sẽ ưu tiên cho những thứ mình quan tâm hơn là kết quả của lễ trao giải nào đó. Thực tế, không chỉ MTV VMAs mà ngay cả giải Oscar danh giá hay Grammy cũng đang giảm sút lượt người theo dõi nghiêm trọng so với trước đây.

Thụy Vũ