Biến căng vụ Jack và K-ICM:  Jack chính thức xuất hiện - Ảnh 1.

Sóng gió của bộ đôi triệu view Jack và K-ICM vẫn chưa đi đến hồi kết

Sau khi Công ty ICM ra thông báo, không thể tiếp cận được Jack, có cá nhân đứng sau chia rẽ, sẽ bảo vệ Jack vì vẫn là ca sĩ độc quyền 5 năm của công ty thì cuộc điện thoại giữa Jack và hot streamer ViruSs đang được cộng đồng mạng vô cùng quan tâm. 

 Cách đây ít giờ, trong buổi livestream của streamer ViruSs đã bất ngờ để lộ cuộc điện thoại giữa anh và Jack. Theo đó, với giọng của Jack trong điện thoại, có thể cảm nhận rõ sức khoẻ của nam ca sĩ vẫn chưa hoàn toàn hồi phục khiến cho ViruSs liên tục nhắc đi nhắc lại về việc anh phải giữ gìn sức khỏe.

Trò chuyện với ViruSs, Jack đã nhắc tới bản demo từng gửi cho ViruSs nghe thử cũng như mong muốn ViruSs đệm thêm phần piano và đăng lên cho khán giả nghe. Jack cho biết vì không biết nhờ ai nên đã gọi cho ViruSs để mong đàn anh giúp mình đăng tải bản demo này như một lời nhắn gửi đến các fan hãy yên tâm và đừng buồn vì anh sẽ cố gắng để có thể quay trở lại đi hát.  Jack chia sẻ bản demo này anh rất tâm huyết nên sẽ ra mắt bản thu hoàn chỉnh.  

Biến căng vụ Jack và K-ICM:  Jack chính thức xuất hiện - Ảnh 2.

Với diễn biến hiện tại, có vẻ như bộ đôi này khó có thể trở lại

Trước đó, ViruSs từng cố tìm cách kết nối với Jack giữa lùm xùm vì rất thương ca sĩ đàn em. Anh tiết lộ Jack từng liên hệ nhờ mình giúp đỡ nhưng trúng dịp ViruSs sang Mỹ nên đến tận bây giờ họ mới có thể trao đổi và giúp đỡ nhau.

Cũng trong tối qua, Jack chia sẻ trên trang cá nhân: "Pháp Luật đang và sẽ bảo vệ Jack!!! đừng buồn, nhìn cảnh mọi người lo, nằm đây trong lòng mình chịu không nổi...". Việc đăng tải dòng trạng thái này làm cộng đồng mạng dấy lên nghi vấn rằng nam ca sĩ vẫn đang còn ở trong bệnh viện nhưng vẫn chuẩn bị tâm lý để đối mặt với "sóng gió" sắp tới.

Biến căng vụ Jack và K-ICM:  Jack chính thức xuất hiện - Ảnh 3.

Jack muốn đăng tải demo một sáng tác mới nhưng không biết nhờ ai nên phải nhờ một hot streamer đăng tải giúp

Trong khi đó, hệ quả từ sau loạt lùm xùm này, kênh YouTube của K-ICM tụt 140.000 lượt đăng ký chỉ trong 2 ngày.  Có thể thấy, nhiều nghệ sĩ và cộng đồng mạng đang đứng về phía Jack. Minh chứng nhiều người  kêu gọi bấm huỷ kênh Youtube của K-ICM. Và chỉ trong vài 2 ngày, kênh Youtube của K-ICM đã mất đi một lượng subscribe (đăng ký) đáng kể. Hiện,  kênh Youtube của K-ICM từng sở hữu lượt đăng ký với con số 4,78 triệu thì ở thời điểm tính đến ngày 26-12 con số này giảm xuống chỉ còn ở mức 4,64 triệu. Bản thân K-ICM cũng bị cộng đồng mạng "bóc phốt" việc "khai gian" năm sinh để tạo hình ảnh producer trẻ tuổi tài năng.   

Thùy Trang