Binz kể chuyện tình yêu showbiz kèm khẳng định đang hẹn hò - Ảnh 1.

Binz kể chuyện yêu đương trong showbiz không hề thoải mái

Cách đây ít phút, Binz phát hành MV mới với câu chuyện tình yêu trong showbiz khiến dân tình tự hỏi phải chăng anh đang mượn bài hát để nói hộ lòng mình? Ngay từ những giây đầu của MV, Binz đã bị bao vây bởi rất nhiều paparazzi. Tiếng hò hét và tiếng máy ảnh dồn dập mang đến cảm giác ngộp thở cho người xem.

Sau khi được vệ sĩ đưa qua cánh cửa và không còn phải đối diện với những ống kính, nụ cười trên gương mặt Binz biến mất thay vào đó là gương mặt có chút nghiêm nghị, suy tư. Binz trở về không gian riêng tư của mình, tuy nhiên vẫn có những ánh mắt soi mói luôn chực chờ xung quanh. Ở những giây tiếp theo, phiên bản màu hồng của Binz xuất hiện phía bên kia tấm gương hai chiều và chân dung người tình trong mơ của cả hai người cũng xuất hiện.

Binz kể chuyện tình yêu showbiz kèm khẳng định đang hẹn hò - Ảnh 2.

Binz được mệnh danh rapper nhà thơ

"Anh không đủ mưu đủ kế/ Vụng về đối nhân xử thế/ Họ nghĩ anh không tử tế/ Nhưng anh tin vào tình yêu trên magazine" hay "Không phải ngẫu nhiên em lại xuất hiện/ Nói ra khó tin, chắc là có duyên/ Tính anh vốn hiền, em đừng đốn tim/ Thêm một cái cười, anh sẽ đổ liền", như mọi lần, Binz xứng đáng với biệt danh rapper nhà thơ.

Binz dùng âm nhạc để kể về tình yêu trong giới showbiz ồn ào nơi có nhiều ánh mắt soi mói. Ở đó, Binz không còn được tự do hay thoải mái khi yêu đương. Nhưng, dù thế nào, anh vẫn dành cho người mình yêu ánh nhìn đầy tình cảm và những lời rap thể hiện sự chân thành.

Binz kể chuyện tình yêu của bản thân bằng âm nhạc

Với MV "ToGetHer" lần này, Binz tiếp tục khẳng định gout thời trang chất khỏi bàn của làng rap Việt. Sự chăm chút trong từng set đồ được thấy rõ trong mỗi phân đoạn, từ chất liệu, màu sắc, kiểu dáng cho tới phụ kiện đi kèm. Mỗi bộ cánh đều mang đậm dấu ấn cá nhân của Binz ở cả hai phiên bản Binz trắng và Binz đen.

Thùy Trang, ảnh: Tân Cao