Brad Pitt và Angelina Jolie được cho là đã đạt sự đồng thuận các điều khoản ly hôn sau nhiều tháng thảo luận. Điều bất đồng lớn nhất giữa họ là quyền chăm sóc 6 con cũng đã được giải quyết. Trước đây, Angelina Jolie làm khó Brad Pitt ở quyền và thời gian bên con nhưng nay mọi chuyện đã dễ dàng hơn.

Brad Pitt và Angelina Jolie đạt thỏa thuận ly hôn - Ảnh 1.

"Các điều khoản ly hôn đã được hai bên đồng ý. Về mặt pháp lý, họ đã hoàn thành thủ tục và sẽ trình tòa trong vài tuần tới. Đây là bước ngoặt lớn kể từ khi cả hai tuyên bố đường ai nấy bước, đặc biệt là xuất hiện những cáo buộc của phía Angelina Jolie chống lại Brad Pitt. Hiện tại, đội ngũ pháp lý hai bên đều đạt thống nhất" – một nguồn tin trên The Sun hé lộ.

Theo nguồn tin trên, Angelina Jolie và Brad Pitt hiểu rằng điều quan trọng với bọn trẻ là cả hai có mối quan hệ bạn bè, tôn trọng nhau chứ không phải thù địch như đã từng. Mọi chuyện suôn sẻ hơn vì Angelina Jolie đồng ý chia sẻ quyền nuôi con cùng Brad Pitt. Brad Pitt cũng có thể gặp con và trao đổi cùng Angelina Jolie về công việc, các chuyến đi, di chuyển địa điểm sao cho thuận lợi nhất với bọn trẻ.

M.Khuê (Theo Mirror)