"Không có tranh chấp hay bất kỳ điều gì, Irina Shayk đi du lịch rất nhiều và cô ấy vui khi Bradley Cooper chia sẻ quyền nuôi con chung" - nguồn tin thân cận Irina Shayk chia sẻ. 

Nữ siêu mẫu rất vui mừng khi đạt thỏa thuận mà không cần lời qua tiếng lại như bao cặp đôi khác.

Bradley Cooper và Irina Shayk đạt thỏa thuận nuôi con - Ảnh 1.

Bradley Cooper và Irina Shayk đạt thỏa thuận quyền nuôi con

Để cùng chăm lo cho con, Bradley Cooper chuyển đến sống ở New York. Sau khi chia tay, Irina Shayk đưa con gái đến khu West Village thuộc thành phố New Yokr để sống cuộc sống mới. Bradley Cooper ở lại ngôi nhà từng sống tại bang California.

Đầu tháng 6, Bradley Cooper và Irina Shayk quyết định chấm dứt mối quan hệ vì có nhiều mâu thuẫn không thể hòa giải. Cả hai bắt đầu hò hẹn năm 2015 và chào đón con gái năm 2017. Dù được quan tâm nhiều, cả hai sống khá kín tiếng.

Bradley Cooper và Irina Shayk đạt thỏa thuận nuôi con - Ảnh 2.

Cả hai từng hạnh phúc bên con gái

Bradley Cooper là nhà sản xuất, diễn viên danh tiếng với những tác phẩm: "American Sniper", "A star is born"... Trong khi đó, Irina Shayk là siêu mẫu đình đám từng là "thiên thần" nổi bật của Victoria's Secret.

Sau chia tay, cặp đôi tập trung vào công việc của mình, dành thời gian đi du lịch, gặp gỡ bạn bè.

Bradley Cooper và Irina Shayk đạt thỏa thuận nuôi con - Ảnh 3.

Chia tay trong êm thấm là điều hiếm sao trên thế giới làm được

Sau khi cùng hợp tác trong bộ phim "A star is born" năm 2018, Bradley Cooper và nữ ca sĩ Lady Gaga liên tục bị nghi ngờ đang hẹn hò. Về phía Lady Gaga, cô phủ nhận tin đồn tình cảm và khẳng định chỉ đang làm tròn vai trò nghệ sĩ. 

Tuy nhiên, sau bộ phim này, đầu năm 2019, Lady Gaga và hôn phu Christian Carino đã đường ai nấy đi sau 2 năm gắn bó. Và bây giờ, đến lượt Bradley Cooper và Irina Shayk cũng chấm dứt mối quan hệ lãng mạn kéo dài 4 năm.

M.Khuê (Theo Page Six, Us Weekly)