Theo tờ People, Bradley Cooper và Irina Shayk quyết định chấm dứt mối quan hệ vì có nhiều mâu thuẫn không thể hòa giải gần đây. Người đại diện của cặp đôi này chưa lên tiếng phản hồi.

Cả hai bắt đầu hò hẹn năm 2015 và chào đón con gái chung năm 2017. Dù được quan tâm nhiều, cả hai sống khá kín tiếng.

Bradley Cooper và Irina Shayk đường ai nấy bước - Ảnh 1.

Bradley Cooper và Irina Shayk tan vỡ

Siêu mẫu Irina Shayk từng chia sẻ: "Tôi có nhiều bạn bè và những người bạn này sẵn sàng khoe cuộc sống cá nhân lên mạng xã hội, công khai. Tôi ngưỡng mộ họ và nghĩ nó tuyệt nhưng việc chọn lựa cách sống là vấn đề riêng tư của từng người. Công việc của tôi đòi hỏi phải ra ngoài, xuất hiện rất nhiều trước công chúng nên tôi chọn cuộc sống đời thường lặng lẽ. Người ta gọi đó là cá nhân khi nó chỉ dành cho bạn, gia đình, người thân. Tôi vui với sự chọn lựa này".

Bradley Cooper cũng là người của gia đình, thích vai trò làm cha và thường ngợi ca gia đình nhỏ của mình. Đầu tháng 2, khi phim "A star is born" ra rạp, Bradley Cooper và Lady Gaga bị đồn yêu nhau. Cả hai có màn trình diễn tình tứ khiến người hâm mộ dậy sóng nhưng sau đó Lady Gaga tuyên bố họ chỉ là bạn diễn ăn ý.

Bradley Cooper và Irina Shayk đường ai nấy bước - Ảnh 2.

Bradley Cooper và Lady Gaga

Bradley Cooper và Irina Shayk đường ai nấy bước - Ảnh 3.

Bradley Cooper là nhà sản xuất, diễn viên danh tiếng với những tác phẩm: "American Sniper", "A star is born"... Trong khi đó, Irina Shayk là siêu mẫu đình đám từng là "thiên thần" nổi bật của Victoria's Secret.

Cuộc tình của cả hai kết thúc khiến nhiều người hâm mộ đau lòng.

Bradley Cooper và Irina Shayk đường ai nấy bước - Ảnh 4.

Bradley Cooper và Irina Shayk là cặp đôi đẹp của Hollywood

Bradley Cooper và Irina Shayk đường ai nấy bước - Ảnh 5.
M.Khuê (Theo People)